กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ ที่ 1 ก.ค.2019

โพสต์เมื่อ 1 ก.ค. 62 13:57:42 | 279


ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ ที่ 1 ก.ค.2019

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย lapapat เมื่อ 1 ก.ค. 62 13:57:42 จาก URL นี้ : https://www.mk8k.com/

ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ ที่ 1 ก.ค.2019
ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ ที่ 1 ก.ค.2019

ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ ที่ 1 ก.ค.2019

โพสต์โดย lapapat เมื่อ 1 ก.ค. 62 13:57:42


ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ อาจได้โชคแบบฟลุ้คเกี่ยวกับเงินหรือมีออร์เดอร์เกี่ยวกับสินค้า เครื่องประดับ น้ำหอม เสื้อผ้า เป็นที่นิยม การได้พบปะกับผู้ใหญ่แบบมีระดับ ทำให้การค้าขยับขยายความรักควรมีการพูดจาประสานดอกไม้...


ผู้ที่เกิดวันจันทร์ จะดูเด่นในสังคมและแวดวงการทำงานแต่ก็ระวังจะเกิดศัตรูคู่แข่งด้วย จิตใจจะร้อนรนมีความปรารถนาแรงๆ จะเอาอะไรก็จะเอาให้ได้ กระแสการเงินคล่องตัวมีรายรับสะพัดเข้ามาหลายทางแต่รายจ่ายก็หนักไม่เบาเหมือนกัน ควรคอนโทรลให้อยู่ในระบบ


ผู้ที่เกิดวันอังคาร วันนี้เรื่องเก่าปัญหาใหม่ มีมาสุมสมองมากหลาย ท่านเองต้องหนักแน่นและอย่าวู่วามจึงรอดตัวหนา ทั้งการงานและเงินทองมรรคผล คนที่เคยจริงใจก็หายหดลดจำนวนลง กับคนรักและคู่ครองก็ต้องหนักแน่นต่อกันบ้าง.


ผู้ที่เกิดวันพุธ วันนี้ระวังการเข้าใจ ผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมาก ลำบากใจตอนต้นแต่ สะดวกใจช่วงปลายทั้งการตกลงต่อรองอันใดกับใคร เงินสด มีแต่อาจหาซื้อสิ่งประสงค์ยาก รักมากรายย่อมวุ่นวายใจทุกข์มากกว่าสุข


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี งานประจำและงานทั่วๆไปอยู่ในขั้นน่าพอใจไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆในด้านบวกหรือลบ ส่วนความรักอาจมีเรื่องระหองระแหงหงุดหงิดใส่กันพอเป็นรสชาติมิให้ต้องเซ็งจนเกินไป เพื่อให้ถูกกับดวงชะตาเลือกผ้าสีครามเย็นตา หรือแดงเลือดนก ถ้าชอบสีเงินประกายก็ใช้ได้


ผู้ที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังคงเข้าใจใครต่อใครยากเย็นแสนเข็ญ ความจำเป็นบางอย่างพาให้เราเป็นคนจิตใจคับแคบลงไป กระดูกเส้นเอ็นปวดร้าวชอบกล กับญาติและคนรักคู่ครองมักอิจฉาจ้องจับผิดปวดขมองเกือบทั้งวัน


ผู้ที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ความหวังทั้งหลาย แหล่กำลังเบ่งบาน เกิดได้ง่ายทั้งด้านบวกและมุมลบด้วย ทั้งกิจการเราเองหรือเป็นพนักงานใครเขาด้วยซี ลาภผลแต่ละจำนวนเกิดบุญเป็นคุณหนัก ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองเสมอ


เครดิตจาก : https://www.mk8k.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ