กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"จ๊ะ อาร์สยาม" เล่าปมฝังใจ เคยคิดฆ่าตัวตาย เพราะถูกคนรุมด่าทั้งประเทศ

โพสต์เมื่อ 26 มิ.ย. 62 17:47:30 | 91


"จ๊ะ อาร์สยาม" เล่าปมฝังใจ เคยคิดฆ่าตัวตาย เพราะถูกคนรุมด่าทั้งประเทศ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย thiti888 เมื่อ 26 มิ.ย. 62 17:47:30 จาก URL นี้ : https://vegus168gold.com/register.html

"จ๊ะ อาร์สยาม" เล่าปมฝังใจ เคยคิดฆ่าตัวตาย เพราะถูกคนรุมด่าทั้งประเทศ

"จ๊ะ อาร์สยาม" เล่าปมฝังใจ เคยคิดฆ่าตัวตาย เพราะถูกคนรุมด่าทั้งประเทศ

โพสต์โดย thiti888 เมื่อ 26 มิ.ย. 62 17:47:30


ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อพูดถึงนักร้องลูกทุ่งสาวตัวแม่สุดแซ่บ "จ๊ะ อาร์สยาม" หรือ จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย เจ้าของซิงเกิ้ล ไม่แรดอยู่ยาก เพราะครั้งหนึ่งเคยคิดสั้นฆ่าตัวตายจากคำวิจารณ์ของคนอื่น แต่อดทนสู้จนวันนี้ก้าวสู่เส้นทาง นักร้องลูกทุ่งอาชีพ และสิ่งที่ภาคภูมิใจที่สุดของผู้หญิงคนนี้ก็คือ การได้เป็นกรรมการ ในรายการ เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต ทุกวันจันทร์-พฤหัสฯ เวลา 18.15 น. และวันศุกร์ 18.00 น. ทาง ช่อง 8 โดยเจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

"พื้นฐานที่บ้านจ๊ะเป็นลิเก เราก็จะร้องเพลงและเล่นลิเกตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว และทำงานตั้งแต่เด็ก อายุ 5-6 ขวบ ก็ไปเล่นลิเกกับพ่อแม่แล้ว และเริ่มประกวดร้องเพลงตอน 7 ขวบโดยใช้เพลง เลิกแล้ว ก็ชนะในระดับอำเภอ ซึ่งถือว่าจ๊ะโชคดีมากๆ ที่มีครูดี พาจ๊ะไปร้องเพลงตามงาน เช่น งานบวช งานแต่ง ก็มีรายได้จากตรงนี้ เพราะด้วยความที่เป็นเด็ก เขาก็จะให้เงินค่าขนม 300-400 บาท มันเป็นความภาคภูมิใจมาก"

"และด้วยความที่เราอยากมีเงิน อยากได้บ้านหลังใหญ่ อยากมีรถ คือคิดตั้งแต่เด็กเลย ชีวิตแบบวัยรุ่นทั่วไปไม่มีเลย จนเริ่มผันตัวเองเข้าวงดนตรีตอนอยู่ ป.6 ตอนนั้นมีค่าตัว 300 บาท แล้วก็ร้องมาจนถึงเส้นทางที่ทำให้คนรู้จักจ๊ะในเพลง คันหู"


เครดิตจาก : https://vegus168gold.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ