กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

มอเตอร์ไซค์นับสิบพุ่งชนรถพ่วง ตายเกลื่อนถนน7ศพ สยองสหรัฐ

โพสต์เมื่อ 24 มิ.ย. 62 14:23:56 | 33


มอเตอร์ไซค์นับสิบพุ่งชนรถพ่วง ตายเกลื่อนถนน7ศพ สยองสหรัฐ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย dnanews เมื่อ 24 มิ.ย. 62 14:23:56 จาก URL นี้ : http://www.ufadna.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B9%E0%B8%9F%E0%B9%88%E0%B8%B2678/

มอเตอร์ไซค์นับสิบพุ่งชนรถพ่วง ตายเกลื่อนถนน7ศพ สยองสหรัฐ
มอเตอร์ไซค์นับสิบพุ่งชนรถพ่วง ตายเกลื่อนถนน7ศพ สยองสหรัฐ

มอเตอร์ไซค์นับสิบพุ่งชนรถพ่วง ตายเกลื่อนถนน7ศพ สยองสหรัฐ

โพสต์โดย dnanews เมื่อ 24 มิ.ย. 62 14:23:56


นักบิดตาย7ศพ ชนรถพ่วง เกลื่อนทางหลวงชนบท สยองสหรัฐ
นักบิดตาย7ศพ – เอพี รายงานวันที่ 23 มิ.ย. ว่า เหล่านักขี่มอเตอร์ไซค์และทหารผ่านศึกในสหรัฐอเมริกา ต่างไว้อาลัยให้ผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์สยองบนท้องถนน เมื่อรถพ่วงชนกับกลุ่มจยย. บนทางหลวงชนบท คร่าชีวิตผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ในคราวเดียวถึง 7 ชีวิตโศกนาฏกรรมเกิดขึ้นในพื้นที่ทางเหนือของรัฐนิวแฮมเชอร์ ช่วงเวลา 18.30 น. วันที่ 21 มิ.ย. ตามเวลาสหรัฐ สมาชิกชมรมมารีน จาร์เฮดส์ เอ็มซี กลุ่มนาวิกโยธินสหรัฐและคู่รัก 10 คัน นัดขี่มอเตอร์ไซค์กันเป็นกลุ่มบนถนนสองเลนของทางหลวงในชุมชนนอร์ทวูด เมืองแรนดอล์ฟจังหวะดังกล่าวรถบรรทุกลากเทรลเลอร์พุ่งชนกับกลุ่มมอเตอร์ไซค์ทั้งคณะ ทำให้เหล่านักบิดสังเวยชีวิตพร้อมกัน อีก 3 คนถูกส่งตัวไปโรงพยาบาล ขณะไฟลุกไหม้ที่รถพ่วง เป็นเหตุการณ์ช็อกผู้คนในชุมชนที่สงบเงียบดังกล่าว

“เจ็ดคนต้องมาตาย อย่างไม่มีเหตุผล เพราะบางคนทำผิดพลาด และเกิดผลร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิต” นายบิล บราวน์ ทหารผ่านศึกสมรภูมิเวียดนาม อายุ 73 ปี กล่าว ขณะมาปักธงชาติสหรัฐ เพื่อไว้อาลัยให้ผู้จากไป ผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่า บริเวณที่เกิดเหตุเต็มไปด้วยเศษซากรถมอเตอร์ไซค์กระจัดกระจาย ขณะที่ผู้สัญจรไปยังบริเวณนั้นพยายามจะช่วยผู้ประสบเหตุ

ส่วนเจ้าหน้าที่ทีมสอบสวนเผยชื่อคนขับรถบรรทุกพ่วง ว่าชื่อ นายโวโลดอยมีร์ ซูคอฟสกี อายุ 23 ปี เป็นพนักงานบริษัทขนส่งเวสต์ฟิลด์ เมืองสปริงฟิลด์ รัฐแมสซาชูเส็ตส์ ไม่ได้บาดเจ็บใดๆ และยังไม่ถูกตั้งข้อหา เจ้าหน้าที่สำนักงานขนส่งติดประกาศขอความร่วมมือประชาชนที่มีภาพคลิป หรือภาพนิ่ง หรือข้อมูลในอุบัติเหตุครั้งนี้ ไปมอบให้เจ้าหน้าที่ประกอบการสอบสวน “นี่เป็นเหตุโศกนาฏกรรมร้ายแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่เราสอบสวนในรัฐแห่งนี้ น่าจะต้องใช้เวลานานในการรวบรวมสำนวนคดี” คริส ว้ากเนอร์ นายตำรวจรัฐนิวแฮมเชอร์ กล่าว


เครดิตจาก : http://www.ufadna.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B9%E0%B8%9F%E0%B9%88%E0%B8%B2678/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ