กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สวยและรวยมาก "จ๊ะ อาร์สยาม" ยอมรับซื้อบ้านหลังงามราคา 20 ล้านจริง

โพสต์เมื่อ 18 มิ.ย. 62 17:29:52 | 252


สวยและรวยมาก "จ๊ะ อาร์สยาม" ยอมรับซื้อบ้านหลังงามราคา 20 ล้านจริง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sheweedddd เมื่อ 18 มิ.ย. 62 17:29:52 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/

สวยและรวยมาก
สวยและรวยมาก "จ๊ะ อาร์สยาม" ยอมรับซื้อบ้านหลังงามราคา 20 ล้านจริง

สวยและรวยมาก "จ๊ะ อาร์สยาม" ยอมรับซื้อบ้านหลังงามราคา 20 ล้านจริง

โพสต์โดย sheweedddd เมื่อ 18 มิ.ย. 62 17:29:52


ถ้าพูดถึงนักร้องลูกทุ่งสาวยุคนี้ ต้องยกให้ตัวแม่สุดแซ่บ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ (นงผณี มหาดไทย) เจ้าของซิงเกิ้ล ไม่แรดอยู่ยาก ที่ล่าสุดทำเอาฮือฮา เมื่อมีภาพควงหวานใจ แจ็ค ธนพล ไปดูบ้านหรูย่านปากเกร็ด ราคาเบาๆ กว่า 20 ล้านบาท จนถูกเม้าท์ว่าเป็นเรือนหอ ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาแก้ข่าวเรื่องนี้

โดย จ๊ะ อาร์สยาม เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "ข่าวก็คือข่าวแหละค่ะ (หัวเราะ) มันไม่มีอะไร ไม่ใช่เรือนหอ แค่จ๊ะอยากจะได้บ้านหลังใหม่ แต่ขอใหญ่ๆ หน่อย คือบ้านหลังที่อยู่ทุกวันนี้ที่บางบัวทองจะให้น้องแดนเซอร์อยู่ก็เลยมาดูที่ แจ้งวัฒนะ ก็ไปพ่อกับแม่ไปดูเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ยังต่อรองราคาเขาอยู่เลย (หัวเราะ) หลังนี้ประมาณ 20 ล้าน คงทำงานก็อีกยาวๆ"

"โชคดีที่ตอนนี้มีงานใหม่ เป็นคณะกรรมการในรายการเสียงสวรรค์รางวัลชีวิตทางช่อง 8 และงานโชว์ตัวก็ยังแน่นอยู่ พอจะมีผ่อนได้ ซึ่งยังอยู่ในช่วงที่ก่อสร้างคงจะตกแต่งอีกเยอะ เพราะเนื้อที่บ้านค่อนข้างใหญ่ คงจะเหนื่อยกันอีกยาว แต่มันก็เป็นความสุขอยู่เรานะ บ้านนี้เป็นหลังที่ 4 ถ้ารวมกับบ้านที่อ่างทองนะ คือจ๊ะมองว่าเมื่อเรายังแรงที่ทำอยู่ก็ทำไป ทำตอนที่เรามีแรงนี่แหละ อีกหน่อยก็สบาย"

ต้องบอกว่าสวยและรวยมากจริงๆ ค่ะ


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ