กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

มอบตัวแล้วเจ้าของกระสุนเจาะหัว ลุงพิการดับ อ้างยิงกระรอกเพิ่งรู้ข่าวว่ายิงคนตาย

โพสต์เมื่อ 17 มิ.ย. 62 18:59:12 | 220


มอบตัวแล้วเจ้าของกระสุนเจาะหัว ลุงพิการดับ อ้างยิงกระรอกเพิ่งรู้ข่าวว่ายิงคนตาย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย dnanews เมื่อ 17 มิ.ย. 62 18:59:12 จาก URL นี้ : http://www.ufadna.com/

มอบตัวแล้วเจ้าของกระสุนเจาะหัว ลุงพิการดับ อ้างยิงกระรอกเพิ่งรู้ข่าวว่ายิงคนตาย
มอบตัวแล้วเจ้าของกระสุนเจาะหัว ลุงพิการดับ อ้างยิงกระรอกเพิ่งรู้ข่าวว่ายิงคนตาย

มอบตัวแล้วเจ้าของกระสุนเจาะหัว ลุงพิการดับ อ้างยิงกระรอกเพิ่งรู้ข่าวว่ายิงคนตาย

โพสต์โดย dnanews เมื่อ 17 มิ.ย. 62 18:59:12


พ่อพาลูกชายเจ้าของกระสุนปริศนาเจาะหัว ลุงพิการดับ เข้ามอบตัวแล้ว อ้างไม่ได้ตั้งใจ เอาปืนไปยิงกระรอกในสวน แต่เพิ่งมารู้ข่าวว่ากระสุนไปถูกคนตาย รับเสียใจขอโทษกับครอบครัวของผู้เสียชีวิตกรณีภาพวงจรปิดจับภาพขณะที่นายศรชัย สุขุมทอง อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24 ม.6 ต.บ้านยาง อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี พิการแขนขวาขาดตั้งแต่หัวไหล่ ขณะปั่นจักรยานคู่ใจกลับจากตัดหญ้าให้วัว บนถนนสายคีรีรัฐนิคม-บ้านน้ำหัก หมู่ที่ 5 ต.บ้านยาง อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ก่อนที่จะถูกกระสุนปริศนา ขนาด .22 มม. เจาะเข้าที่ขมับขวาไปติดอยู่ที่ท้ายทอย ล้มลงไปกับถนนก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากป้อมตำรวจไม่ถึง 50 เมตร โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา


อ่านข่าว สลด! ลุงพิการแขน ปั่นจักรยานกลับจากตัดหญ้า ถูกกระสุนปริศนาเจาะหัวดับ (คลิป)
อ่านข่าว เร่งหาวิถีกระสุนลึกลับ เจาะขมับลุงพิการ เมียวอนคนยิงรับผิด พบเคยถูกขู่อาฆาตถึงตาย
อ่านข่าว ผลชันสูตรชี้ ลุงพิการแขน ถูกกระสุนเจาะขมับขวา ตร.มุ่ง 2 ประเด็น-จำลองเหตุ
อ่านข่าว : จ่อหมายจับ ลูกอดีตนักการเมืองท้องถิ่น สงสัยเอี่ยวคดีกระสุนตกใส่หัวลุงพิการดับ
อ่านข่าว ออกหมายจับ เจ้าของกระสุน เจาะหัวลุงพิการดับ พบหลบหนีไปในวันเกิดเหตุ
ลุงพิการดับ / ความคืบหน้า เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 17 มิ.ย. พ.ต.อ.เสริม ขวัญนิมิตร รอง ผบก.สส.ภ.8 พ.ต.อ.วิรุฬห์ สุวรรณวงศ์ รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.สถาพร พัฒนรักษ์ ผกก.สส.1บก.สส.ภ.8 พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภาค 8 ร่วมนำตัว นายวชิรศักดิ์ พืชผล อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 ม.9 ต.บ้านยาง อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับจากศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานีเลขที่ จ.173/2562 ลงวันที่ 15 มิ.ย.62 ข้อหา กระทำการโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมอาวุธปืนขนาด .22 มม.ที่ใช้ก่อเหตุ

พ.ต.อ.เสริม กล่าวว่า ได้รับการประสานจากนายศักดิ์ศิลป์ พืชผล อายุ 58 ปี พ่อของนายวชิรศักดิ์ ผู้ต้องหานำตัวเข้ามอบตัวที่ตำรวจภูธร ภาค 8 พร้อมนำตัวกลับมาชี้จุดเกิดเหตุ โดยผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุดังกล่าวจริง

โดยในวันเกิดเหตุนำปืนขนาด .22 ออกมายิงกระรอกในสวนเงาะ ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุ 61 เมตร และไม่ทราบว่ากระสุนพลาดไปถูกศีรษะของผู้ตาย และยังวิ่งเข้าไปช่วยเหลือในเบื้องต้น จากนั้นเดินทางเข้าไปเที่ยวในตัวเมืองสุราษฎร์ธานีกับเพื่อนที่นัดกันไว้ และมาทราบจากข่าวในภายหลังว่า กระสุนดังกล่าวเป็นกระสุนจากปืนที่ตัวเองยิง จึงติดต่อให้พ่อพาเข้ามอบตัวดังกล่าวด้านนายวชิรศักดิ์ เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะตัวเองไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้ผู้อื่นเสียชีวิต แต่อย่างใดแต่เกิดจากการประมาทของตัวเองที่รู้เท่าไม่ถึงการ และอยากจะขอโทษกับครอบครัวของผู้เสียชีวิต จากนั้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.คีรีรัฐนิคม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เครดิตจาก : http://www.ufadna.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ