กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ทะเลเดือด สาวสุดแซ่บ แพร วทานิกา

โพสต์เมื่อ 16 มิ.ย. 62 16:06:07 | 154


ทะเลเดือด สาวสุดแซ่บ แพร วทานิกา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย parnzzz777 เมื่อ 16 มิ.ย. 62 16:06:07 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/promotion.html

ทะเลเดือด สาวสุดแซ่บ แพร วทานิกา
ทะเลเดือด สาวสุดแซ่บ แพร วทานิกา

ทะเลเดือด สาวสุดแซ่บ แพร วทานิกา

โพสต์โดย parnzzz777 เมื่อ 16 มิ.ย. 62 16:06:07


ทะเลกับบิกินนี่เป็นของคู่กันอยู่แล้วนะคะ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะทำให้การแมทช์บิกินี่ on the beach แต่ละลุคสวยเผ็ดจนทะเลเดือดได้ แต่สำหรับ 3 สาวเซเลบริตี้ตัวแม่เรื่องสไตล์การแต่งตัวเผ็ดร้อน อย่าง "สรัย วัชรพล", "แพร วทานิกา" และ "ปอ ศีกัญญา" นั้นไม่ใช่เรื่องยากเย็นเลย เพราะแอททิจูดของพวกเธอบวกกับบิกินี่แต่ละชุดนั้น ดุ เด็ด เผ็ดซะ! แค่ขยับท่านิด เอียงตัวโพสต์หน่อย ทะเลที่ว่าเย็นๆ ก็เดือดขึ้นมาทันที! เริ่มกันที่ "คุณสรัย วัชรพล" กับบิกินนี่วันพีชสีเขียวนีออนสุดแซ่บ! จากทริปชมวิวสวยบนเกาะส่วนตัวที่ Cape Fahn Hotel ความแซ่บของเธอโดดเด่นจนทำเอาเราอยากหาบิกินสีนี้มาใส่บ้างเลย แต่ติดตรงกลัวหุ่นจะไม่เป๊ะเท่าหน่ะสิ!


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ