กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

“ตูน บอดี้สแลม” กลับมาวิ่งแล้วหลังเจ็บเข่า

โพสต์เมื่อ 16 มิ.ย. 62 15:07:38 | 42


“ตูน บอดี้สแลม” กลับมาวิ่งแล้วหลังเจ็บเข่า

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 16 มิ.ย. 62 15:07:38 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

“ตูน บอดี้สแลม” กลับมาวิ่งแล้วหลังเจ็บเข่า
“ตูน บอดี้สแลม” กลับมาวิ่งแล้วหลังเจ็บเข่า

“ตูน บอดี้สแลม” กลับมาวิ่งแล้วหลังเจ็บเข่า

โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 16 มิ.ย. 62 15:07:38


"ตูน บอดี้สแลม" กลับมาวิ่งแล้วหลังมีเจ็บเข่า จากจุดปล่อยตัวช่วงเช้า พร้อมขึ้นเวทีร้องเพลงแสงสุดท้ายร่วมกับเด็กๆและรับเงินจากนายกเทศมนตรีกุดน้ำใส

บรรยากาศการวิ่ง “ก้าว” ครั้งใหม่ เพื่อหารายได้สมทุบทุนช่วยเหลือโรงพยาบาลชุมชน 8 แห่งในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน โดยพบว่า นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้แสลม มีอาการเจ็บเข่าจากการวิ่งในช่วงแรกจากจุดปล่อยตัวที่ 12 อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี มาในเขตพื้นที่ จ.ขอนแก่น ก่อนที่ทีมงานจะพาไปพักบนรถพักผ่อน
โดยคณะนักวิ่งยังคงทำการวิ่งต่อไปตามระยะทางและจุดปล่อยตัวและจุดพักที่กำหนด จนกระทั่งถึงจุดพักภายในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. อ.เขาสวนกวาง จึงส่งมอบการวิ่งให้กับนายพงศกร เมตตาริกานนท์ หรือ เต้ย ดารานักแสดงชื่อดัง รับสายสะพาย นำทีมวิ่งจาก อ.เขาสวนกวาง มาที่ อ.น้ำพอง ระยะทางรวมประมาณ 9 กม.แต่ระหว่างทางตูนได้ลงมาวิ่งร่วมกับคณะอีกครั้ง

โดยช่วงที่วิ่งเข้าเขต อ.น้ำพองนั้น ได้มี ดารานักแสดง นักร้อง และ พิธีกรมาร่วมวิ่งด้วย ไม่ว่าจะเป็นแฟนสาวของตูน บอดี้แสลม คือ ก้อย รัชวิน ,รวมไปถึง น.ส.พัชรศรี เบญจมาศ และดาราอีกหลายคนรวมทั้งชาวจ.ขอนแก่น ก็ได้ร่วมวิ่งตามหลังตูนด้วย

โดยเมื่อเข้าเขต อ.น้ำพอง มีประชาชนมาร่วมยืนรอต้อนรับคณะนักวิ่งเป็นทางยาวประมาณ 2 กม. จนกระทั่งเข้าเขตพื้นที่ ต.กุดน้ำใส อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น นายวิรัตน์ เย็นสบาย นายกเทศมนตรีกุดน้ำใส ได้ทำการตั้งเวทีอยู่ริมถนน เพื่อต้อนรับคณะฯ ซึ่งเมื่อ ตูน บอดี้สแลม และคณะฯวิ่งมาถึงจุดดังกล่าว ได้ขึ้นเวทีพบปะพูดคุยกับชาวขอนแก่นและได้ร้องเพลง “แสงสุดท้าย” จบ 1 เพลง

จากนั้นนายกเทศมนตรีกุดน้ำใสได้มอบเงินที่ประชาชนในพื้นที่ร่วมกันบริจาคสมทบเข้ากองทุนมูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อ 8 โรงพยาบาลในชุมชนภาคอีสาน จำนวน 66,210 บาท ก่อนที่จะวิ่งต่อเข้าสู่พื้นที่ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ท่ามกลางบรรยากาศการต้อนรับและร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ