กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Dota Underlords เกม Auto Chess จาก Valve มาเอง

โพสต์เมื่อ 15 มิ.ย. 62 14:50:16 | 70


Dota Underlords เกม Auto Chess จาก Valve มาเอง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 15 มิ.ย. 62 14:50:16 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/contact.html

Dota Underlords เกม Auto Chess จาก Valve มาเอง
Dota Underlords เกม Auto Chess จาก Valve มาเอง

Dota Underlords เกม Auto Chess จาก Valve มาเอง

โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 15 มิ.ย. 62 14:50:16


Valve ประกาศเปิดตัวพร้อมเปิดให้เล่นเกม Dota Underlords แล้ววันนี้ มันก็คือเกม Auto Chess ที่ทาง Valve เคยประกาศว่าจะทำออกมาเองอย่างเป็นทางการนั่นเอง หลังจากที่ผ่านมามีคนทำ Mod เกม Dota 2 โหมด Auto Chess จนคนฮิตเล่นถล่มทลาย ขนาดมีบริษัทแยกออกมาไปทำเกมมือถือโกยผู้เล่นและเงินอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา ก็เลยทำให้ทาง Valve ต้องออกมาทำด้วยเพื่อไม่ให้โดนแย่งฐานผู้เล่นไป

ตอนนี้เกม Dota Underlords เปิดทดสอบแค่ใน Steam เท่านั้น และจำกัดเฉพาะคนที่ซื้อ Battle Pass ของ Dota 2 ถึงจะเข้าไปทดสอบได้ และจะเปิด Open Beta ให้ลองเล่นทุกคนในช่วงสัปดาห์หน้า ส่วนของมือถือก็มีด้วยทั้งใน iOS และ Android แต่ยังไม่กำหนดว่าจะเปิดเมื่อไร

Dota Underlords นับเป็นเกมสปินออฟเกมที่สองที่ทาง Valve ทำแยกออกมาจาก Dota 2 หลังจากที่เคยทำเกม Artifact หรือเกมแนว Card Battle ไปแล้วก่อนหน้านี้ ทว่า Artifact นั้นทาง Valve ทำออกมาแข่งกับตลาดช้าเกินไป ทำให้เจาะกลุ่มฐานผู้เล่นได้ยาก แต่หนนี้ Underlords นับว่าทำออกมาได้เร็วมาก เพราะเกม Auto Chess ของคู่แข่งก็เพิ่งออกมาไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น

Dota Underlords เป็นเกมที่เลียนแบบ Auto Chess โดยตรง ซึ่งทาง Valve มีการติดต่อไปยัง Drodo ทีมพัฒนาของเกม Auto Chess เพื่อขอความร่วมมือช่วยกันพัฒนา แต่ทาง Drodo ปฏิเสธเพราะติดสัญญากับทาง Epic Games ที่เป็นคู่แข่งของ Valve ทำให้ทาง Drodo ไม่ได้ให้ความร่วมมือโดยตรง แต่ก็มีการสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห้นกันแทน และทาง Drodo ก็ไม่ได้ขัดข้องอะไรที่ทาง Valve จะทำเกมแนวเดียวกันมาแข่งด้วย


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ