กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

รายละเอียดเพิ่มเติมเกม John Wick Hex จากงาน E3 2019

โพสต์เมื่อ 15 มิ.ย. 62 13:50:33 | 72


รายละเอียดเพิ่มเติมเกม John Wick Hex จากงาน E3 2019

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 15 มิ.ย. 62 13:50:33 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/contact.html

รายละเอียดเพิ่มเติมเกม John Wick Hex จากงาน E3 2019
รายละเอียดเพิ่มเติมเกม John Wick Hex จากงาน E3 2019

รายละเอียดเพิ่มเติมเกม John Wick Hex จากงาน E3 2019

โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 15 มิ.ย. 62 13:50:33


ถ้าเป็น John Wick ในภาพยนตร์ อย่าคิดบังอาจมาฆ่าหมาของเขาเด็ดขาด มีฆ่าล้างบางแก้แค้นยกแก๊ง แต่กับเกม John Wick Hex ในเกมอาจจะไม่เกี่ยวกับหมาซะทีเดียว เพราะทางผู้พัฒนา Mike Bithell เปิดเผยที่บูธทดลองเล่นเกมในงาน E3 2019 ว่าตัวเกมนี้มีการดัดแปลงเนื้อเรื่องให้มีเอกลักษณ์ของตัวเอง เพื่อไม่ให้เหมือนกับในหนังมากเกินไป

สำหรับแฟนๆภาพยนตร์ John Wick อาจจะไม่ถูกใจกับระบบการเล่นของเกม John Wick Hex นัก เพราะใช้ระบบการเล่นแบบวางแผน Strategy ไม่ใช่เป็นเกมแนวแอคชั่นบู๊ล้างผลาญแบบในภาพยนตร์ ภาพในเกมก็ทำมาแบบการ์ตูนเซลเฉดให้ดูมีความรุนแรงน้อยลง แถมเนื้อเรื่องของเกมก็ต่างจากภาพยนตร์พอสมควร อย่างเช่นตัวละครบางตัวที่ตายก็อาจจะไม่ตายมีบทมากขึ้นในเกมเป็นต้น

ระบบการเล่นของเกม John Wick Hex เป็นแนววางแผน ที่จะให้ผู้เล่นเลือกตัวเลือกว่าจะทำอะไรในช่วงนั้น ซึ่งตัวเลือกก็จะต่างกันไปตามสถานการณ์ ว่าผู้เล่นจะเลือกให้บุกโจมตี ยิงปืน รอ หรือหลบ ผู้เล่นก็จะต้องคอยดูเกจเวลาการโจมตีของศัตรูที่อยู่ด้านบนด้วย คือให้หาจังหวะโจมตีตอนที่ศัตรูยังไม่พร้อมโจมตี แต่ถ้าเกจโจมตีศัตรูใกล้เต็มแปลว่าศัตรูพร้อมโจมตีแล้ว ให้หาจังหวะหลบก่อน แล้วค่อยโจมตีสวนกลับ แน่นอนว่าการตัดสินใจพลาดอาจจบชีวิตได้ เนื้อเรื่องของเกมจะแบ่งเป็นแชปเตอร์ ซึ่งจะต้องเดินเรื่องและต่อสู้เป็นช่วงๆไป

สรุปเกม John Wick Hex มีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของเนื้อเรื่องอยู่บ้าง แต่ก็น่าจะยังถูกใจคอหนังอยู่ แม้ตัวเกมจะเป็นแนววางแผน แต่แอคชั่นการต่อสู้กับศัตรูก็ยังเป็นสไตล์ของ John Wick เหมือนในหนัง ที่ดุเดือดถูกใจแฟนๆอยู่แน่นอน


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ