กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"มาดามแป้ง"ลั่นพร้อมส่งนักเตะที่ดีที่สุดดวลสวีเดน

โพสต์เมื่อ 15 มิ.ย. 62 03:07:40 | 44


"มาดามแป้ง"ลั่นพร้อมส่งนักเตะที่ดีที่สุดดวลสวีเดน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 15 มิ.ย. 62 03:07:40 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

"มาดามแป้ง"ลั่นพร้อมส่งนักเตะที่ดีที่สุดดวลสวีเดน

"มาดามแป้ง"ลั่นพร้อมส่งนักเตะที่ดีที่สุดดวลสวีเดน

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 15 มิ.ย. 62 03:07:40


"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ เผย ลูกทีมขวัญกำลังใจหลังได้แรงสนับสนุนจากคนไทยให้สู้ต่อ ย้ำ ทีมชาติไทยพร้อมส่งนักเตะที่ดีที่สุดลงสนามกับสวีเดน
ความเคลื่อนไหวทัพชบาแก้ว ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ก่อนเกมการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 นัดที่สอง พบกับทีมชาติสวีเดน ในวันที่ 16 มิถุนายนนี้ โดยในเวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ทีมชาติไทยได้มีการจัดประชุมนักกีฬาที่โรงแรมที่พักเพื่อวิเคราะห์คู่ต่อสู้ โดยมี "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการ เดินทางมาร่วมประชุม โดยเผยว่า ขวัญกำลังใจนักเตะตอนนี้กลับมาเป็นปกติแล้ว ทุกคนพร้อมสู้กับเกมนัดที่สองแบบ ยืนยัน พร้อมส่งนักเตะที่ดีที่สุดของทีมลงสนามแข่งขันแน่นอน


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ