กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ครั้งแรกของโฆษณาที่จะทำให้คุณฟินที่สุดกว่าที่เคยมีมา

โพสต์เมื่อ 15 มิ.ย. 62 02:59:20 | 125


ครั้งแรกของโฆษณาที่จะทำให้คุณฟินที่สุดกว่าที่เคยมีมา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 15 มิ.ย. 62 02:59:20 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/contact.html

ครั้งแรกของโฆษณาที่จะทำให้คุณฟินที่สุดกว่าที่เคยมีมา
ครั้งแรกของโฆษณาที่จะทำให้คุณฟินที่สุดกว่าที่เคยมีมา

ครั้งแรกของโฆษณาที่จะทำให้คุณฟินที่สุดกว่าที่เคยมีมา

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 15 มิ.ย. 62 02:59:20


ครั้งแรกกับโฆษณาแปรงสีฟันที่จะทำให้คุณฟินสุดๆ กับทุกประสาทสัมผัสและการได้ยินกับแปรงสีฟัน ซิสเท็มมา พาวเวอร์ ทีน (SYSTEMA POWER TEEN) ผลิตภัณฑ์น้องใหม่จากบ้านซิสเท็มมา บอกได้เลยว่าครั้งนี้กับโฆษณาแนวใหม่ ที่ใช้การขายสินค้าแบบ ASMR โดยพรีเซนเตอร์คนใหม่สุดจี๊ด “เจมส์-ธีรดนย์” หรือ “เจมมี่เจมส์” ขวัญใจวัยทีน ที่จะทำให้การดูโฆษณาครั้งนี้เคลิบเคลิ้ม ฟินจิกหมอนสุดๆ กว่าที่คุณเคยดูโฆษณาไหนๆ มา
โดยแปรงสีฟันซิสเท็มมา พาวเวอร์ ทีน (SYSTEMA POWER TEEN) นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถูกพัฒนาและออกแบบสำหรับวัยรุ่นโดยเฉพาะแล้ว เพราะซิสเท็มมาเชื่อว่าสรีระช่องปากของวัยรุ่นเป็นจุดเริ่มต้นของการมีสุขภาพช่องปากที่ดี จึงควรได้รับการดูแลเป็นพิเศษ
ดังนั้น แปรงสีฟัน ซิสเท็มมา พาวเวอร์ ทีน (SYSTEMA POWER TEEN) จึงถูกคิดค้นและออกแบบหัวแปรงขนาดเล็กและบางพิเศษ สามารถทำความสะอาดเข้าถึงตรงจุด แบบซี่ต่อซี่ สะอาดได้ลึกถึงฟันกราม 4 ซี่ในสุด พร้อมทั้งมีขนแปรง 2 แบบด้ามเดียว ประกอบด้วย

ขนแปรง Spiral พลังบิดเกลียวช่วยขจัดคราบพลัคบนผิวฟัน
ขนแปรง Soft & Slim ช่วยซอกซอนอย่างอ่อนโยนทั้งซอกฟันและร่องเหงือก
เพราะแปรงสีฟันด้ามเดียวไม่สามารถตอบโจทย์ในทุกช่วงวัยได้ แปรงสีฟัน ซิสเท็มมา พาวเวอร์ ทีน (SYSTEMA POWER TEEN) จึงออกแบบมาเพื่อสุขภาพช่องปากวัยทีนโดยเฉพาะ หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ