กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ไฮโซลูกนัท นิวเดมปชป. ซัดความคิดบิ๊กป้อม "ระยำ" ปมพานไหว้ครูล้อการเมือง

โพสต์เมื่อ 15 มิ.ย. 62 01:52:56 | 46


ไฮโซลูกนัท นิวเดมปชป. ซัดความคิดบิ๊กป้อม "ระยำ" ปมพานไหว้ครูล้อการเมือง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 15 มิ.ย. 62 01:52:56 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

ไฮโซลูกนัท นิวเดมปชป. ซัดความคิดบิ๊กป้อม
ไฮโซลูกนัท นิวเดมปชป. ซัดความคิดบิ๊กป้อม "ระยำ" ปมพานไหว้ครูล้อการเมือง

ไฮโซลูกนัท นิวเดมปชป. ซัดความคิดบิ๊กป้อม "ระยำ" ปมพานไหว้ครูล้อการเมือง

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 15 มิ.ย. 62 01:52:56


จากกรณี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง และรมว.กลาโหม กล่าวถึงกรณีที่นักเรียนโรงเรียนชุมพลโพนพิสัย อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ทำพานไหว้ครูที่มีลักษณะล้อการเมืองว่า "เชื่อว่ามีคนอยู่เบื้องหลัง เพราะเด็กจะไปคิดแบบนี้ได้อย่างไร ส่วนจะเป็นครูหรือไม่นั้น ผมไม่ทราบจึงบอกไม่ได้ว่าเป็นใคร ซึ่งก็ต้องไปตรวจสอบก่อน อย่างไรก็ตามเราก็ต้องเคารพสิทธิเสรีภาพในการแสดงความคิดเห็นของเด็ก"
ล่าสุด นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท ทายาทนักธุรกิจเครือโนเบิล บริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของประเทศไทย และอดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ กลุ่ม New Dem โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ธนัตถ์ ธนากิจอำนวย กล่าวถึง พล.อ.ประวิตร ข้อความระบุว่า...
ซึ่งหลังจากโพสต์ข้อความดังกล่าว ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่านายธนัตถ์ใช้คำที่รุนแรงเกินไปจนหลายคนที่สนับสนุนนายธนัตถ์รู้สึกไม่สบายใจ รวมถึงบางคนที่แสดงความไม่พอใจกับโพสต์ดังกล่าวอย่างรุนแรง นายธนัตถ์ จึงได้โพสต์ข้อความอีกครั้ง โดยที่ไม่ได้ลบโพสต์เดิมทิ้ง ระบุว่า...

"เรามาต่อกันจากโพสต์ที่แล้ว สำหรับผู้สนับสนุนที่ติดตามกันมานาน ความรุนแรงของโพสทำให้หลายท่านรู้สึกไม่สบายใจ

ดังนั้นขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษผู้สนับสนุนที่ทำให้ไม่สบายใจด้วยนะครับ และขอบคุณสำหรับความหวังดี

สำหรับคนอื่นๆ โพสต์ใหนชอบก็ชอบ โพสใหนไม่ชอบก็ด่ามา - โพสต์ไหนผมชอบ ผมก็ขอบคุณ โพสต์ไหนผมไม่ชอบผมก็ด่าเช่นกัน เพราะผมไม่ใช่นักการเมือง(แล้ว) และนี่ไม่ใช่การหาเสียง"


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ