กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ห่วงคนไทยในคูเวต เตือนระวังอากาศร้อนทะลุ 60 องศาเซลเซียส

โพสต์เมื่อ 15 มิ.ย. 62 01:47:00 | 59


ห่วงคนไทยในคูเวต เตือนระวังอากาศร้อนทะลุ 60 องศาเซลเซียส

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 15 มิ.ย. 62 01:47:00 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/register.html

ห่วงคนไทยในคูเวต เตือนระวังอากาศร้อนทะลุ 60 องศาเซลเซียส
ห่วงคนไทยในคูเวต เตือนระวังอากาศร้อนทะลุ 60 องศาเซลเซียส

ห่วงคนไทยในคูเวต เตือนระวังอากาศร้อนทะลุ 60 องศาเซลเซียส

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 15 มิ.ย. 62 01:47:00


สถานเอกอัครราชทูตไทย ในประเทศคูเวต โพสต์แนะนำพลเมืองไทย เกี่ยวกับภาวะอากาศร้อนในคูเวต คาดการณ์ว่าอุณหภูมิอาจสูงถึง 60 องศาเซลเซียสในช่วงกลางฤดูร้อน เตือนหลีกเลี่ยงการทำงานกลางแจ้ง ระหว่าง 11.00 – 16.00 น

เพจเฟซบุ๊กสถานเอกอัครราชทูตไทย ในประเทศคูเวต โพสต์แนะนำพลเมืองไทยเมื่อวันพฤหัสบดี (13 มิ.ย.) ว่า “คำแนะนำเกี่ยวกับภาวะอากาศร้อนในคูเวต

โดยที่ในปีนี้คูเวตประสบภาวะอากาศร้อนมากเป็นประวัติการณ์ อุณหภูมิสูงกว่า 50 องศาเซลเซียสตั้งแต่ก่อนเข้าฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ และมีการคาดการณ์ว่าอุณหภูมิอาจสูงถึง 60 องศาเซลเซียสในช่วงกลางฤดูร้อน

กระทรวงสาธารณสุขคูเวตได้ออกคำเตือนเกี่ยวกับภาวะอากาศร้อนว่า ขอให้ประชาชน โดยเฉพาะเด็ก ผู้สูงอายุ สตรีตั้งครรภ์ ผู้ป่วยโรคที่ไม่ติดต่อ อาทิ โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ โรคไต โรคปอด และโรคอ้วน หลีกเลี่ยงการอยู่กลางแสงแดด (direct sun heat) ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการโรคลมแดด (sun stroke) และอาจนำไปสู่การเสียชีวิต

สำหรับผู้ที่มีสุขภาพปกติ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องทำงานกลางแจ้ง ก็ขอให้ปฏิบัติตามระเบียบเกี่ยวกับการทำงาน และที่สำคัญที่สุดคือ การหลีกเลี่ยงการทำงานกลางแจ้ง ระหว่าง 11.00 – 16.00 น. นอกจากนั้น ขอให้ดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอ หลีกเลี่ยงสถานที่ที่มีคนหนาแน่น การระบายอากาศไม่ดี และการเดินกลางแจ้งในช่วงบ่าย

จึงขอเรียนมาเพื่อโปรดทราบเกี่ยวกับข้อแนะนำดังกล่าว”


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ