กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"โอ๊ต ปราโมทย์" ไม่กล้าจีบ ขอแค่ได้ดูแล "แพท" กับ "น้องเรซซิ่ง" แบบนี้ก็พอ

โพสต์เมื่อ 14 มิ.ย. 62 17:54:44 | 148


"โอ๊ต ปราโมทย์" ไม่กล้าจีบ ขอแค่ได้ดูแล "แพท" กับ "น้องเรซซิ่ง" แบบนี้ก็พอ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 14 มิ.ย. 62 17:54:44 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

"โอ๊ต ปราโมทย์" ไม่กล้าจีบ ขอแค่ได้ดูแล "แพท" กับ "น้องเรซซิ่ง" แบบนี้ก็พอ

"โอ๊ต ปราโมทย์" ไม่กล้าจีบ ขอแค่ได้ดูแล "แพท" กับ "น้องเรซซิ่ง" แบบนี้ก็พอ

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 14 มิ.ย. 62 17:54:44


ถึงแม้จะออกมาปฏิเสธอยู่หลายครั้งว่ายังไงก็ไม่มีทางเปลี่ยนจาก "เพื่อน" ไปเป็น "แฟน" ได้อย่างแน่นอน แต่เพราะความสนิทและเคมีที่ดูเข้ากัน จึงทำให้แฟนคลับยังคงลุ้นให้คู่จิ้นสาย โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน และ แพท-ณปภา ตันตระกูล พัฒนาความสัมพันธ์กันอย่างต่อเนื่อง

แถมล่าสุดทางด้านของนักร้องหนุ่มอารมณ์ดีก็ยังได้ออกมาให้สัมภาษณ์กลางงาน Daradaily Awards ถึงโมเมนต์ที่สาวแพทนำช่อคะน้าไปให้กำลังใจเจ้าตัวถึงขอบเวทีคอนเสิร์ต พร้อมกับออกปากย้ำอีกด้วยว่าตนและสาวแพทแฮปปี้อยู่แล้วกับการเป็นเพื่อน ส่วนอนาคตจะเป็นยังไงนั้น ณ ตอนนี้คงยังไม่สามารถให้คำตอบได้
มีความรักครั้งใหม่หรือยัง ?
"ยังไม่มีครับ ครั้งที่แล้วที่สัมภาษณ์ไปก็มีคนตามมาด่ากัน บอกตอแหลมเหลือเกิน จะมาเหงาอะไร แพทก็ยังด่าเลยบอกว่าลูกอย่าไปเชื่อนะ ผู้ชายแบบนี้เจ้าชู้ น่ากลัว (หัวเราะ)"

แต่คนก็เชียร์ให้คู่กับแพทกันเยอะ ?
"วันนั้นคุณแพทเขาไปออกบูธขายข้าวขาหมู ส่วนผมก็ร้องเพลงอยู่ เขาก็เลยเอาคะน้ามาให้ เขาเดินอุ้มลูกมาเลย เราก็ดีใจ เพื่อนเอาดอกไม้มาให้ เราก็เลยยื่นเท่ๆ กรี๊ดกร๊าด สักพักมาเป็นคะน้ากำหนึ่ง เหี่ยวด้วย เราโอ้โห... บอกแพทคะน้าต้องสดกว่านี้นะ ก็น่ารักดีครับ (ยิ้ม)"

คนเชียร์เยอะ จริงๆ มีลุ้นไหม ?
"ผมว่าตอนนี้เป็นเพื่อนที่เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันแบบนี้ ผมว่าน่ารักดี และทุกคนก็มีความสุขในการจิ้นแบบนี้มากกว่า ถ้าวันหนึ่งมันเป็นจริงขึ้นมาคนอาจจะไม่ชอบก็ได้ เพราะฉะนั้นผมรู้สึกว่าในสิ่งที่มันเป็นอยู่ตอนนี้มีความสุขแล้วกับการที่เราเป็นเพื่อนที่สนิทและมอบสิ่งดีๆ ให้กัน"
เคยแอบคิดบ้างไหมว่าคนเชียร์ขนาดนี้อยากจะลองดูสักตั้ง ?
"ลองดูสักตั้งเลยเหรอ (หัวเราะ) มันไม่เหมือนซื้อรถนะที่ถ้าไม่ดีก็ขายทิ้ง มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน และผมค่อนข้างจะให้เกียรติแพทด้วย เวลาดีลงานผมจะดีลผ่านเลขาเสมอ ผมจะไม่ดีลส่วนตัว ผมรู้สึกว่าอยากให้เกียรติเขา เพราะเราไม่รู้ว่าเขาจะหาว่าเราละลาบละล้วงหรือเปล่า ลุกล้ำความเป็นส่วนตัวเขาหรือเปล่า ผมมองว่าการให้เกียรติกันมันเป็นเรื่องที่ดี เขาก็ให้เกียรติเราในการทำงานด้วย"

กระแสคนเชียร์ก็ไม่มีผลกับเรา ?
"ถามว่ามีผลไหม มีผลในการทำงานของเราที่ทำให้สนุกมากขึ้น คือเรารู้ว่าคนจิ้นก็ยิ่งทำให้เราสองคนใกล้ชิดกันเข้าไปใหญ่ เวลาเล่นกันเราก็จะไม่เขินกัน เรารู้ว่าคนชอบอะไรแบบนี้ เราก็ตอบสนองในสิ่งที่คนชอบ ซึ่งในอนาคตผมก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ ณ วันนี้เป็นเพื่อนที่รักกันและเป็นกัลยาณมิตรที่ดี"

จะลองจีบดูไหม สักตั้งหนึ่ง ?
"ผมไม่กล้าจีบหรอก เพราะเขาเป็นคนเก่ง อยู่ในวงการมานาน อีกอย่างหนึ่งเราก็ต้องให้เกียรติเขา เขาเป็นคุณแม่แล้ว ฉะนั้นการที่เราจะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเราจะไปทะเล่อทะล่าก็ไม่สมควร"

"เราก็เป็นผู้ชายเนอะ สิ่งที่จะทำได้ดีที่สุดตอนนี้คือดูแลแพทและเรซซิ่งในรายการให้เต็มที่ และให้ภาพที่ออกไปมันน่ารักที่สุด สิ่งที่มันเกิดขึ้นทั้งหมดในรายการมันก็เป็นเรื่องจริง เพราะเราสนิทกันและเราเล่นกันด้วยความน่ารักจริงๆ ครับ คือถ้าวันนี้ผมบอกไปว่าอนาคตไม่แน่ เกิดวันหนึ่งผีผลักขึ้นมาเดี๋ยวก็จะกลับมาด่ากันอีก คืออนาคตเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ว่า ณ วันนี้มีความสุขในการทำงานกับแพทมาก และมีความสุขในการได้เห็นเรซซิ่งเติบโตไปในเส้นทางที่คุณแพทเขาวางไว้ด้วยครับ"


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ