กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ดีเจมะตูม" ดีใจหนักมาก "ญาญ่า" เซอร์ไพรส์ส่งช่อดอกไม้มาให้

โพสต์เมื่อ 14 มิ.ย. 62 17:37:15 | 34


"ดีเจมะตูม" ดีใจหนักมาก "ญาญ่า" เซอร์ไพรส์ส่งช่อดอกไม้มาให้

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 14 มิ.ย. 62 17:37:15 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/about.html

"ดีเจมะตูม" ดีใจหนักมาก "ญาญ่า" เซอร์ไพรส์ส่งช่อดอกไม้มาให้

"ดีเจมะตูม" ดีใจหนักมาก "ญาญ่า" เซอร์ไพรส์ส่งช่อดอกไม้มาให้

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 14 มิ.ย. 62 17:37:15


เป็นเพราะโดนกระแสหาว่าเกาะคนดังมาตลอด สำหรับ ดีเจมะตูม เตชินท์ ทำให้เจ้าตัวไม่กล้าลงอะไรที่เกี่ยวกับ ญาญ่า อุรัสยา ตอนที่ไปขายของด้วยกัน ทั้งที่หลงเสน่ห์ของญาญ่ามาก เพราะกลัวว่าจะเป็นประเด็นอีก แต่ล่าสุดก็ทำเอาดีเจมะตูมถึงกับอดใจไม่ไหวต้องขอโพสต์ความรู้สึกดีใจลงโซเชียล
เพราะเจอความน่ารักของญาญ่า ที่ส่งช่อดอกไม้พร้อมการ์ดมาให้ดีเจมะตูม เพื่อขอบคุณที่มะตูมช่วยน้องขายของในวันนั้น และยังเล่าความน่ารักและความประทับใจในตัวญาญ่าวันนั้นด้วย พร้อมกับลงรูปให้ญาญ่าเห็นว่าได้รับช่อดอกไม้แล้วนะ งานนี้ทำเอาดีเจมะตูมเข้าใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนรักญาญ่า ไม่เว้นแต่ซุปตาร์อย่าง อั้ม พัชราภา

"ตอนแรกที่ไม่ลงอะไรเกี่ยวกับน้อง เพราะกลัวเป็นประเด็น แต่อันนี้ไม่ไหวแล้ว ขอลงเหอะ น้องทำไมน่ารักอะไรขนาดนี้!!! คือเรื่องของเรื่องน้องมาขายเสื้อผ้ามือสองในงาน @abfabmarket เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แล้วแบบคือน้องมาครั้งแรก เราก็มาช่วยน้องบิ้วขายกับพี่อั้ม พี่หนิง พอขายหมดน้องขอบคุณไม่หยุด กอดแล้วกอดอีก เราก็ยังแอบชมกับพี่ๆเลยว่า ญ่าตัวจริงน่ารักว่ะ ชอบจัง...

มาวันนี้ได้รับดอกไม้ขอบคุณจากทางน้องไปอีก!! เลยลงรูปให้ดูเลยว่าได้รับถึงมือพี่แล้วน๊าค๊าาา โอ้ยย..น่ารักจังเลยลูกก!! ขอให้หนูเจริญๆยิ่งๆขึ้นไปนะคะ เข้าใจเลยว่าทำไมมีแต่รักและเอ็นดูหนู...เลิฟยูค่ะ ps. ดอกไม้หอมเหมือนกลิ่นตัวน้องเลยค่ะ @urassayas #ฝากติดตามละครน้องด้วยนะคะ #กลิ่นกาสะลอง #น้องเก่งมากค่ะเรื่องนี้ "


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ