กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

งานเข้าอีกแล้ว "โป๊ป" ถูกแฉไดเรกต์ข้อความจีบสาว อ้อนขอคุยด้วยได้ไหม

โพสต์เมื่อ 14 มิ.ย. 62 17:32:39 | 32


งานเข้าอีกแล้ว "โป๊ป" ถูกแฉไดเรกต์ข้อความจีบสาว อ้อนขอคุยด้วยได้ไหม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 14 มิ.ย. 62 17:32:39 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

งานเข้าอีกแล้ว
งานเข้าอีกแล้ว "โป๊ป" ถูกแฉไดเรกต์ข้อความจีบสาว อ้อนขอคุยด้วยได้ไหม

งานเข้าอีกแล้ว "โป๊ป" ถูกแฉไดเรกต์ข้อความจีบสาว อ้อนขอคุยด้วยได้ไหม

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 14 มิ.ย. 62 17:32:39


ต้องบอกว่างานเข้าพระเอก โป๊ป ธนวรรธน์ อีกแล้ว หลังถูกชาวเน็ตแฉอีกรอบว่า พี่หมื่นโป๊ป ชอบไดเรกต์จีบสาวไปทั่ว สืบเนื่องจากผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์รายหนึ่งได้มีแคปภาพของอินสตาแกรมที่มีโปรไฟล์เป็นหน้าของพระเอก โป๊ป พร้อมกับข้อความที่อ้างว่า โป๊ป เป็นคนเขียนกับประโยคแนวจีบสาวที่ว่า "คุยทางไลน์กันเราสะดวกไหม" หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปนั้น
ปรากฏว่ามีการตั้งคำถามว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ และแอคเคาท์ที่มีใบหน้าของ โป๊ป เป็นผู้ไดเรกต์ข้อความเป็นจีบสาวนั้นถูกปลอมแปลงขึ้นมาหรือเปล่า เพราะมีให้เห็นกันบ่อยครั้งกับการปลอมแอคเคาท์ของคนดังมาทำเรื่องเสื่อมเสีย
ทั้งนี้ ต้องบอกว่า โป๊ป ธนวรรธน์ เจอข่าวคราวแบบนี้อยู่เป็นประจำจนเจ้าตัวได้เอ่ยบอกว่าผมเป็นคนมีเมตตาที่จะไม่เอาเรื่องใดๆ เลือกที่จะปล่อยผ่าน เอาเป็นว่าจะจริงหรือไม่นั้นต้องรอให้เจ้าตัวออกมาพูดเองจะดีกว่า

ก็! แหมคนโสดหัวใจอาจเปลี่ยวเหงาอยากมีใครคุยด้วยหรือเปล่าถึงได้มีข่าวลือข่าวหลุดแอบไดเรกต์คุยกับสาวอย่างบ่อยครั้งจนกลายเป็นโลโก้ไปแล้ว แบบนี้พี่โป๊ป ต้องหาแฟนอย่างจริงจังแล้วนะคะ จะได้ลบฉายาออกจากบัญชีงานแซวนะจ๊ะ


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ