กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"แพนเค้ก" ตอบดราม่าชาวเน็ต อินเนอร์แซ่บแย่งซีน "แมท ภีรนีย์" บนแคทวอล์ก

โพสต์เมื่อ 14 มิ.ย. 62 17:23:04 | 51


"แพนเค้ก" ตอบดราม่าชาวเน็ต อินเนอร์แซ่บแย่งซีน "แมท ภีรนีย์" บนแคทวอล์ก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 14 มิ.ย. 62 17:23:04 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

"แพนเค้ก" ตอบดราม่าชาวเน็ต อินเนอร์แซ่บแย่งซีน "แมท ภีรนีย์" บนแคทวอล์ก

"แพนเค้ก" ตอบดราม่าชาวเน็ต อินเนอร์แซ่บแย่งซีน "แมท ภีรนีย์" บนแคทวอล์ก

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 14 มิ.ย. 62 17:23:04


กลับมาทวงบัลลังก์ตัวแม่แคทวอล์กจนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในโลกโซเชียล สำหรับนางเอกซุปตาร์ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ แต่ทว่าล่าสุดกลับมากระแสดราม่าเกี่ยวกับลีลาความแซ่บของเจ้าตัวที่ดูจะโดดเด้งเกินเหตุ จนไปกลบออร่าของนางเอกรุ่นน้อง แมท-ภีรนีย์ คงไทย ที่มาร่วมโชว์ความปังบนแคทวอล์กเดียวกัน โดยหลายคนมองว่าแบบนี้จะใช่การแย่งซีนเล็กๆ ของทั้งสองซุปตาร์หรือเปล่า

ซึ่งนอกจากสาวแพนเค้กจะไม่รอช้าขอออกมาเคลียร์ประเด็นดราม่าดังกล่าว โดยยืนยันว่าสถานการณ์บนแคทวอล์กไม่ใช่การแย่งซีน แต่เป็นอินเนอร์สดๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างเดินแฟชั่นโชว์แล้วนั้น เจ้าตัวก็ยังย้ำให้แฟนๆ โล่งอกด้วยว่า ไม่ได้ปัญหาอะไรกับสาว แมท ภีรนีย์ อย่างแน่นอน
ล่าสุดไปเดินแฟชั่นแล้วเจอกับ แมท ภีรนีย์ มันมีดราม่าออกมาว่าเราสองคนแย่งซีนกัน ?
“ไม่เลย เราก็ทำหน้าที่ของเราให้เต็มที่ที่สุด ดีไซน์เนอร์เขาก็มีโจทย์กับชุดที่สวยงาม เราทำตามโจทย์ตรงนั้น ต้องขอบคุณพี่กีต้าร์ด้วยที่ เราไม่รู้ว่าเราเดินอยู่ในตำแหน่งตรงไหน แต่เราก็ทำหน้าที่ของเราให้เต็มที่ที่สุด แพนต้องขอบคุณพี่บุรินทร์ด้วย ที่ช่วยเอนเตอร์เทน พี่เขาก็ร้องเพลงอยู่บนเวที ทำให้เราได้ออกมาเล่นกันตรงเวทีนิดหนึ่ง มันเลยกลายเป็นโมเมนต์น่ารักที่เกิดขึ้นตรงนั้น มันเลยประทับใจ”

เลยเหมือนเราเล่นใหญ่ ?
“ไม่เลย ด้วยคอนเซ็ปต์งานเขาค่อนข้างสนุก แล้วเพลงมันสด เพราะฉะนั้นการที่เราเกิน มันไม่ใช่ว่าจะน่าบึ้ง มันต้องเป็นไปตามโชว์ แพนรู้สึกว่ามันน่าที่จะยิ้มได้ สนุกได้ เต้นนิดๆได้ พี่บุรินทร์ก็น่ารัก มาเล่นกับเรา ทำให้ได้หมุน ทุกอย่างมันสดหมด ไม่ได้เตรียมไว้ เราทำตามหน้าที่ของเรา”

จริงๆ อินเนอร์เราแรงด้วยไหม ?
“อันนี้คือคำชมใช่ไหมคะ (หัวเราะ) พอดีว่าชุดเขาสามารถเล่นได้ สะบัดได้ แล้วก็ตามคอนเซ็ปต์ของพี่กีต้าร์ดีไซน์เนอร์ เราเล่นกับชุดได้หลายอย่าง”

เหมือนเรารู้ข่าวดราม่านี้มาก่อนแล้ว ?
“เห็นตั้งแต่วันรุ่งขึ้น แต่ด้วยความที่พอลงจากเวทีเรายังได้คุยกับแมท เราก็ปกติ เราต่างโฟกัสในการทำงานของแต่ละคนมากกว่า”

หลังเวทีได้คุยกันไหมว่าอยู่บนแคทวอล์กเป็นยังไง ?
“ไม่เลย ลงไปเพลงก็จบ เราก็ได้คุยกันว่าเข้ามาเพลงจบพอดี อาจจะเหลื่อมๆ กันนิดหน่อย คือทักทายกันแค่นั้นก็จบ เราจะเจอกันตามงานแฟชั่นโชว์เป็นส่วนมาก”

ไม่คิดมากที่อยู่ๆ ก็โดนดึงมาดราม่า ?
“ไม่ค่ะ เราคนทำงาน เรารู้สเต็ปของการทำงานว่ามันจะเป็นแบบไหน


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ