กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

พี่สาว "น้ำตาล เดอะสตาร์" หัวใจแตกสลาย น้องสาวจากไปอย่างสงบ

โพสต์เมื่อ 14 มิ.ย. 62 17:19:56 | 30


พี่สาว "น้ำตาล เดอะสตาร์" หัวใจแตกสลาย น้องสาวจากไปอย่างสงบ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 14 มิ.ย. 62 17:19:56 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

พี่สาว
พี่สาว "น้ำตาล เดอะสตาร์" หัวใจแตกสลาย น้องสาวจากไปอย่างสงบ

พี่สาว "น้ำตาล เดอะสตาร์" หัวใจแตกสลาย น้องสาวจากไปอย่างสงบ

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 14 มิ.ย. 62 17:19:56


จากการเฝ้าติดตามอาการของ น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ บุตรศรัณย์ ทองชิว นักร้องนักแสดงวัย 28 ปี หลังป่วยเฉียบพลันเลือดไหลออกปาก-จมูกกระทั่งหมดสติและมีภาวะหยุดหายใจไปหลายรอบทีมแพทย์ได้ปั๊มหัวใจและสามารถดึงสัญญาณชีพกลับมาได้สำเร็จ แต่อาการโดยรวมของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ยังคงต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด

ด้าน น้ำผึ้ง พี่สาวของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ค Numpueng Thongchiw ซึ่งเป็นการนำลิ้งค์เพลง You Are My Sunshine เนื้อหาของเพลงมีความหมายว่าเธอคือแสงตะวันของฉัน รู้หรือเปล่าว่าฉันรักเธอมาก หากรู้แล้วได้โปรดอย่าพรากแสงตะวันไปจากฉันเลย ซึ่งเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาเศร้าในหัวใจ

นอกจาก น้ำผึ้ง ได้โพสต์ลิ้งค์เพลงดังกล่าวแล้ว เจ้าตัวยังได้หยิบดึงท่อนประโยคที่มีความหมายว่า "Please don’t take my sunshine... away!!!" (โปรดอย่าพรากแสงตะวันไปจากฉันเลย) ตามด้วยอีโมติคอนหัวใจที่แตกสลาย

การโพสต์ดังกล่าวของ น้ำผึ้ง เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมาในวันนั้นอาการของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ยังคงอยู่ในห้อง ICU ต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด กระทั่งในวันนี้ (14 มิ.ย.) เมื่อเวลา 02.17 น. น้ำตาล เดอะสตาร์ ได้จากไปอย่างสงบ ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและทุกคนที่รักนักร้องและนักแสดงสาวคนนี้

เชื่อว่า น้ำตาล เดอะสตาร์ จะอยู่ในหัวใจของแฟนคลับทุกคนตลอดไป


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ