กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ครอบครัวพาร่าง "น้ำตาล เดอะสตาร์" กลับบ้านเกิดสมุทรสาคร

โพสต์เมื่อ 14 มิ.ย. 62 17:07:41 | 33


ครอบครัวพาร่าง "น้ำตาล เดอะสตาร์" กลับบ้านเกิดสมุทรสาคร

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 14 มิ.ย. 62 17:07:41 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/about.html

ครอบครัวพาร่าง
ครอบครัวพาร่าง "น้ำตาล เดอะสตาร์" กลับบ้านเกิดสมุทรสาคร

ครอบครัวพาร่าง "น้ำตาล เดอะสตาร์" กลับบ้านเกิดสมุทรสาคร

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 14 มิ.ย. 62 17:07:41


ไร้ซึ่งปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นกับ น้ำตาล เดอะสตาร์ จากไปอย่างสงบเมื่อเวลา 02.17 น. ของวันนี้ (14 มิ.ย.) ด้วยภาวะป่วยเฉียบพลันและเข้ารักษาตัวในห้อง ICU ด้วยอาการเลือดไหลออกทางปากและจมูก จากการแถลงอาการของทีมแพทย์ซึ่งยังไม่สามารถระบุหาสาเหตุที่ชัดเจนได้ว่าเธอป่วยเป็นโรคอะไร

และเมื่อช่วงเวลา 11.30 น. ครอบครัวได้เคลื่อนร่างของ น้ำตาล เดอะสตาร์ กลับบ้านเกิดจังหวัดสมุทรสาครไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ณ วัดป้อมวิเชียรโชติการาม อ.เมือง จังหวัดสมุทรสาคร
โดยในรถตู้ที่นำร่างของน้ำตาลไปยังวัดที่บ้านเกิดนั้นมีคุณแม่ พี่สาว และ พี่เพชร แฟนหนุ่มของน้ำตาลนั่งไปด้วย นอกจากนี้ยังได้เห็นภาพถ่ายของ น้ำตาล ที่ครอบครัวได้เลือกนั้นเป็นภาพที่น้องกำลังมีความสุข ใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้ม


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ