กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

''เหลิม'' คัมแบ็กศรีสะเกษพร้อมช่วยทีมแล้ว

โพสต์เมื่อ 11 มิ.ย. 62 16:49:12 | 40


''เหลิม'' คัมแบ็กศรีสะเกษพร้อมช่วยทีมแล้ว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย boy0021 เมื่อ 11 มิ.ย. 62 16:49:12 จาก URL นี้ : https:// https://www.ufascr.com/ufabet168/

''เหลิม'' คัมแบ็กศรีสะเกษพร้อมช่วยทีมแล้ว
''เหลิม'' คัมแบ็กศรีสะเกษพร้อมช่วยทีมแล้ว

''เหลิม'' คัมแบ็กศรีสะเกษพร้อมช่วยทีมแล้ว

โพสต์โดย boy0021 เมื่อ 11 มิ.ย. 62 16:49:12


''กูปรี'' ศรีสะเกษ เอฟซี มีข่าวดีเมื่อได้ทาง ''เหลิม'' สมยศ พงษ์สุวรรณ มิดฟิลด์ริมเส้นตัวจี๊ดที่เจ็บไปร่วม 5 เดือนพร้อมกลับมาลงสนามช่วยทีมอีกครั้งแล้ว
''เหลิม'' สมยศ พงษ์สุวรรณ มิดฟิลด์ริมเส้นตัวจี๊ดของทัพ ''กูปรีอันตราย'' ศรีสะเกษ เอฟซี ซึ่งได้รับบาดเจ็บข้อเท้าซ้ายกระดูแแตก ต้องผ่าตัดและต้องพักยาวจากเกมอุ่นเครื่องบุกไปเอาชนะนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมจากไทยลีก 2-0 เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา ล่าสุดมีรายงานว่าจากเกมอุ่นเครื่องของทีมศรีสะเกษ เอฟซี เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งบุกไปเสมอกับนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2-2 นั้นทาง ''เหลิม'' ก็ได้รับโอกาสคัมแบ็กกลับมาลงสนามอีกครั้ง และเป็นการคืนสู่สนามที่ยอดเยี่ยม เมื่อเจ้าตัวสามารถยิงได้ 1 ประตู

โดยทาง ''เหลิม'' ได้ให้สัมภาษณ์ ''เป็นการลบฝันร้ายที่ดีหลังจากที่ทำให้ต้องเจ็บหนักพักไปกว่า 5 เดือน ตั้งแต่ช่วงปรีซีซั่น ก็รู้สึกดีใจอย่างมาก และหวังว่าจะกลับมามีส่วนช่วยเป็นกำลังให้ทัพกูปรีอีกครั้ง ในสถานการณ์ที่ต้องต่อสู้กับปัญหาหลายๆ โดยเฉพาะเรื่องการโดนตัดแต้ม''


เครดิตจาก : https:// https://www.ufascr.com/ufabet168/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ