กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

บ้านค่ายโวย! ทำไมไม่มีไลฟ์สกอร์

โพสต์เมื่อ 11 มิ.ย. 62 16:47:36 | 33


บ้านค่ายโวย! ทำไมไม่มีไลฟ์สกอร์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย boy0021 เมื่อ 11 มิ.ย. 62 16:47:36 จาก URL นี้ : https:// https://www.ufascr.com/ufabet168/

บ้านค่ายโวย! ทำไมไม่มีไลฟ์สกอร์
บ้านค่ายโวย! ทำไมไม่มีไลฟ์สกอร์

บ้านค่ายโวย! ทำไมไม่มีไลฟ์สกอร์

โพสต์โดย boy0021 เมื่อ 11 มิ.ย. 62 16:47:36


บ้านค่าย ยูไนเต็ด ออกโรงโวยฝ่ายจัดที3-ที4 ทุกวันนี้ไม่เห็นค่า ทีมหมดราคาไปแล้ว โดยเฉพาะช่องทางประชาสัมพันธ์ทีม คนคงลืมไปแล้วว่าทุกวันนี้มีลีกรากหญ้าเตะกันอยู่ แถมไม่เอื้อประโยชน์ให้การอัพเดตผลฟุตบอลสด ไม่มีอันดับตารางคะแนนแบบเรียลไทม์ให้ดู
ทีมงานฟุตบอลสยามรายวันได้รับการเปิดเผยจาก ''บิ๊กต้น'' วุฒิ เอี่ยมแสง ผู้จัดการทีมบ้านค่าย ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยลีก4 โซนตะวันออกที่ฝากความเห็นในฐานะผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียกับการจัดการแข่งขันโดยตรง ซึ่งระบุว่า ฝ่ายจัดการแข่งขันไม่ให้ความสำคัญกับการจัดทำอัพเดตรายงานผลการแข่งขันแบบเรียลไทม์ เป็นผลให้ตนเองรวมถึงหลายๆ ทีมเริ่มสงสัยแล้วว่า ทุกวันนี้จะต้องไปดูผลการแข่งขันของคู่อื่นที่ไม่ใช่ทีมตนเองแข่งขันได้ที่ไหนกันแน่

''ขอเรียนแบบนี้ว่า องค์กรที่ดูแลการจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกรากหญ้าตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาจะไม่เห็นความสำคัญของทีมเล็ก ของลีกเล็กเท่าไหร่ คุณต้องประชาสัมพันธ์ลีกที3 ที4 ให้มากในแบบเดียวกับลีกใหญ่ทำ''


''ถึงตอนนี้หลายทีมมาคุยกันว่า ไม่รู้จะเช็กผลการแข่งขันแบบเรียลไทม์แบบที่มีการจัดอันดับตารางคะแนนแบบสดๆ ทันเหตุการณ์ ไม่ใช่รอข้ามวันถึงจะอัพเดต เข้าใจว่าเว็บของ ส.บอลฯ ก็มี มีผลทุกลีก แต่เพียงแค่มันไม่ทันท่วงทีเท่านั้น''

''ไลฟ์สกอร์ควรต้องมี มันเป็นเหมือนการที่ทีมที3-ที4 ได้มีข้อมูล มีการสเกาต์ตัวเอง รวมถึงสเกาต์คู่แข่ง ควรจะต้องทำ ไม่ใช่แบบเก่าที่มารู้ผลตอนจบอย่างเดียว มันเชยมาก''

''เรื่องการประชาสัมพันธ์ทีมลีกล่างถือว่าน้อยมาก คนคงลืมไปแล้ว ไม่เหมือนแต่ก่อน เป็นแบบนี้ เหมือนว่าเป็นการทำให้ทีมถูกลดราคาลงไป ยิ่งตอนนี้ไม่สามารถเช็กผลอะไรได้เลย ความรู้สึกมันผิดกัน ไม่เชื่อไปถามทีมอื่นๆ ดูได้''


เครดิตจาก : https:// https://www.ufascr.com/ufabet168/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ