กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

แข้งสิงห์บุรีเอาเสื้อไปแข่งผิดสี จำผิดวัน

โพสต์เมื่อ 11 มิ.ย. 62 16:47:00 | 58


แข้งสิงห์บุรีเอาเสื้อไปแข่งผิดสี จำผิดวัน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย boy0021 เมื่อ 11 มิ.ย. 62 16:47:00 จาก URL นี้ : https:// https://www.ufascr.com/ufabet168/

แข้งสิงห์บุรีเอาเสื้อไปแข่งผิดสี จำผิดวัน
แข้งสิงห์บุรีเอาเสื้อไปแข่งผิดสี จำผิดวัน

แข้งสิงห์บุรีเอาเสื้อไปแข่งผิดสี จำผิดวัน

โพสต์โดย boy0021 เมื่อ 11 มิ.ย. 62 16:47:00


ควันหลงเกมไทยลีก4 โซนเหนือเมื่อสุดสัปดาห์ เกิดเรื่องฮือฮา ''วิลลี่'' แข้งคองโกของสิงห์บุรี บางระจัน เอาเสื้อแข่งมาผิดสี จำผิดวัน คิดว่าทีมต้องเจอ เอสซีจี เมืองทอง ในบอลถ้วย เล่นเอาทีมงานต้องแก้ไขหน้างาน หาเสื้อติดเบอร์ใหม่ สกรีนได้แต่เบอร์ ชื่อหลุด ต้องเอาออก
ควันหลงเกมไทยลีก4 โซนเหนือเมื่อสุดสัปดาห์ผ่านมา ในเกมที่ สิงห์บุรี บางระจัน ที่เปิดบ้านเฉือน แม่โจ้ ยูไนเต็ด 2-1 มีการเผยแพร่ภาพในโลกออนไลน์ โดยผู้ใช้ชื่อเฟสบุก ''หนุ่ม ผู้พิทักษ์ กัก กัก'' ระบุถึงผู้เล่นสิงห์บุรี บางระจัน อย่าง ''วิลลี่ แซมซั่น'' แข้งชาวคองโกของทีม สิงห์บุรี บางระจัน เอาชุดแข่งขันมาผิดสี ทำให้ต้องหาเสื้อใหม่กระทันหันก่อนเกมที่เปิดบ้านเฉือน แม่โจ้ ยูไนเต็ด 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 มิ.ย. 62 ส่วนสาเหตุที่ ''วิลลี่ แซมซั่น'' เอาเสื้อมาผิดสี เพราะเจ้าตัวจำผิด คิดว่าต้นสังกัดเปิดบ้านรับ เอสซีจี เมืองทอง ในฟุตบอลถ้วย ช้าง เอฟเอ คัพ 2019 รอบ 32 ทีม

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ทีมสิงห์บุรี บางระจัน ได้รีบจัดการติดเบอร์ติดชื่อให้กับ วิลลี่ แซมซั่น ในชุดเหย้าสีส้มแสด แต่ในส่วนของชื่อบนเบอร์ 7 หลังเสื้อมีการลอกของตัวสกรีน จนทำให้ดูไม่เรียบร้อยและดูไม่สวยงาม เลยได้มีการเอาชื่อออก เหลือเพียงแค่เบอร์ 7 เท่านั้น


เครดิตจาก : https:// https://www.ufascr.com/ufabet168/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ