กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"มาดามแป้ง" บินลัดฟ้าให้กำลังใจทัพชบาแก้วบู๊มะกันศึกชิงแชมป์โลก

โพสต์เมื่อ 11 มิ.ย. 62 16:46:24 | 47


"มาดามแป้ง" บินลัดฟ้าให้กำลังใจทัพชบาแก้วบู๊มะกันศึกชิงแชมป์โลก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย boy0021 เมื่อ 11 มิ.ย. 62 16:46:24 จาก URL นี้ : https:// https://www.ufascr.com/ufabet168/

"มาดามแป้ง" บินลัดฟ้าให้กำลังใจทัพชบาแก้วบู๊มะกันศึกชิงแชมป์โลก

"มาดามแป้ง" บินลัดฟ้าให้กำลังใจทัพชบาแก้วบู๊มะกันศึกชิงแชมป์โลก

โพสต์โดย boy0021 เมื่อ 11 มิ.ย. 62 16:46:24


"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ยอมรับโอกาสเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลกเป็นงานยาก พร้อมกระตุ้นลูกทีมมาแข่งขันครั้งนี้เป็นเกมประวัติศาสตร์ ต้องทำให้เต็มที่ที่สุด
"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เดินทางสมทบแข้งฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ทัพชบาแก้วในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2019 ที่ประเทศฝรั่งเศส

ผู้จัดการทีมแข้งสาวไทยได้กล่าวว่า ยอมรับว่าการลุ้นเข้ารอบ 16 ทีมในครั้งนี้ ค่อนข้างยาก เนื่องจากได้ติดตามผลการแข่งขันในสายอื่นในนัดแรก สังเกตุได้ว่าทีมที่มีมาตรฐานสูงกว่าสามารถเก็บชัยชนะได้ทั้งหมด หากนับแรงกิ้งของทุกทีมการแข่งขันทีมชาติไทยจะอยู่อันดับที่ 18 ของทัวร์นาเม้นต์ ทำให้คิดว่าการเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายเป็นงานที่ยาก และการเจอกับทีมชาติสหรัฐอเมริกาในเกมแรกนั้น ยอมรับว่าลูกทีมเป็นรองสูงมาก ได้มีการพูดคุยกับลูกทีมว่าต้องทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด เล่นให้เต็มที่ เพื่อแฟนฟุตบอลชาวไทยที่ให้กำลังใจเชียร์

สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน นัดแรก ไทย จะพบกับ สหรัฐอเมริกา ณ มสต๊าด ออกุสเต้ เดลูน , แร็งส์ ประเทศฝรั่งเศส คืนวันที่ 11 มิถุนายน 2562 เวลา 02.00 น.


เครดิตจาก : https:// https://www.ufascr.com/ufabet168/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ