กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

รัฐบาลพร้อมหนุนไทยเจ้าภาพจัดศึกยู-23อช.ปีหน้า

โพสต์เมื่อ 11 มิ.ย. 62 16:43:45 | 27


รัฐบาลพร้อมหนุนไทยเจ้าภาพจัดศึกยู-23อช.ปีหน้า

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย boy0021 เมื่อ 11 มิ.ย. 62 16:43:45 จาก URL นี้ : https:// https://www.ufascr.com/ufabet168/

รัฐบาลพร้อมหนุนไทยเจ้าภาพจัดศึกยู-23อช.ปีหน้า
รัฐบาลพร้อมหนุนไทยเจ้าภาพจัดศึกยู-23อช.ปีหน้า

รัฐบาลพร้อมหนุนไทยเจ้าภาพจัดศึกยู-23อช.ปีหน้า

โพสต์โดย boy0021 เมื่อ 11 มิ.ย. 62 16:43:45


ตามที่ ประเทศไทย โดยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้รับคัดเลือกให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย ระหว่างวันที่ 8-26 ม.ค.63 เพื่อคัดเลือก 3 ตัวแทนของทวีปเอเชีย เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น นั้น
ล่าสุดสมาคมฯ ได้รับแจ้งจากสำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ว่า นายกรัฐมนตรีพร้อมให้การสนับสนุน โดยมอบหมายให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี พิจารณาร่วมกับ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รวมถึงให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้ความร่วมมือสนับสนุนส่งเสริมสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ในศึกครั้งนี้ ให้สำเร็จตามวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างชื่อเสียงและส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับประเทศไทยต่อไป

โดยสนามกีฬาที่จะใช้ในการจัดการแข่งขันฯ ต้องผ่านมาตรฐานและได้รับการรับรองจากเอเอฟซี ซึ่งอยู่ในระหว่างให้ดำเนินการปรับปรุง จำนวน 4 สนาม คือ สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพมหานคร, สนามกีฬาฟุตบอลมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จังหวัดปทุมธานี, สนามกีฬาติณสูลานนท์ จังหวัดสงขลา และสนามกีฬาสมโภช เชียงใหม่ 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่


เครดิตจาก : https:// https://www.ufascr.com/ufabet168/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ