กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ตู้เย็นเล็ก

โพสต์เมื่อ 11 มิ.ย. 62 14:22:51 | 39


ตู้เย็นเล็ก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย visutkewkan เมื่อ 11 มิ.ย. 62 14:22:51 จาก URL นี้ : https://www.priceza.com/b/electronics/refrigerators/ตู้เย็นมินิบาร์/9646

ตู้เย็นเล็ก
ตู้เย็นเล็ก

ตู้เย็นเล็ก

โพสต์โดย visutkewkan เมื่อ 11 มิ.ย. 62 14:22:51


ตู้เย็นเล็ก เป็นตู้เย็นแบบหนึ่งประตู มีให้เลือกใช้ทั้งแบบประตูข้างและแบบประตูบน ก่อนซื้อควรเลือกแบบที่ถนัดและพอดีกับพื้นที่จัดวาง ส่วนอุปกรณ์เสริมแนะนำสำหรับตู้เย็นที่มีขนาดเล็กคือ ฐานรองตู้เย็นแบบมีล้อเลื่อน เพราะช่วยให้เคลื่อนย้ายได้สะดวกกว่า เช่น การทำความสะอาด ที่สามารถเลื่อนออกมาเพื่อทำความสะอาดพื้นในบริเวณนั้นได้ ทำให้ไม่ต้องยกหรือย้ายตู้เย็นบ่อย ๆ ส่วนสายไฟด้านหลังแนะนำให้ทำปลั๊กเสียบแบบสูงเพราะจะทำให้เสียบใช้งานง่าย สายไม่ลากพื้น และปลอดภัยต่อการใช้งาน

เช็คและเปรียบเทียบราคาได้ที่ www.priceza.com


เครดิตจาก : https://www.priceza.com/b/electronics/refrigerators/ตู้เย็นมินิบาร์/9646คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !