กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เดลล์ ประกาศยกระดับประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ด้วยสายผลิตภัณฑ์ XPS และ Inspiron

โพสต์เมื่อ 10 มิ.ย. 62 15:08:57 | 45


เดลล์ ประกาศยกระดับประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ด้วยสายผลิตภัณฑ์ XPS และ Inspiron

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 10 มิ.ย. 62 15:08:57 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/promotion.html

เดลล์ ประกาศยกระดับประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ด้วยสายผลิตภัณฑ์ XPS และ Inspiron
เดลล์ ประกาศยกระดับประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ด้วยสายผลิตภัณฑ์ XPS และ Inspiron

เดลล์ ประกาศยกระดับประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ด้วยสายผลิตภัณฑ์ XPS และ Inspiron

โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 10 มิ.ย. 62 15:08:57


เดลล์ รับฟังสิ่งที่ผู้บริโภคปราถนาและต้องการได้รับจากคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล (PCs) ทั้งความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพในการทำงานที่ทรงพลัง การออกแบบที่สวยงาม และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ ด้วยแนวคิดนี้ เดลล์เปิดตัว ภายในงาน Computex 2019 สายผลิตภัณฑ์ทั้งสำหรับผู้ใช้ในกลุ่มคอนซูเมอร์ครอบคลุมไปจนภึงกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก เริ่มต้นด้วยสายผลิตภัณฑ์ XPS ที่ได้รับการยกย่อง ผสานกับสานผลิตภัณฑ์หลักอย่าง Inspiron และ Vostro โดยทั้งหมดได้สร้างสรรค์ความสมดุลย์ที่กลมกลืนทั้งในด้านของประสบการณ์และการออกแบบ ไปจนถึงการนำนวัตกรรมขึ้นสู่ระดับใหม่ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดที่มีความหมายและการทำงานที่ไร้ที่ติ

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมาที่ Computex เพื่อทำให้นวัตกรรมที่เราเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีที่งาน CES 2019 เห็นได้อย่างเด่นชัดมากยิ่งขึ้น” เรย์ วาห์ รองประธาน และผู้จัดการทั่วไป กลุ่มผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์และธุรกิจขนาดเล็ก เดลล์ กล่าว “เรารับฟังความต้องการของลูกค้าเสมอมาและเราได้ส่งมอบการออกแบบที่มีขนาดเล็กและเพรียวบาง พร้อมรายละเอียดที่ไร้ที่ติ ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานในระดับสูงในผลิตภัณฑ์ใหม่แต่ละตัว”

Dell XPS 13 2-in-1 ใหม่ ดีไซน์ใหม่ทันสมัยและเพรียวบางยิ่งขึ้น พร้อมประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น 2.5 เท่า สายผลิตภัณฑ์ XPS คือดีไวซ์ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดของเดลล์ที่ได้รับการยกย่องสำหรับการเป็นเครื่องที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของเครื่องในระดับเดียวกัน (best-in-class) การสร้างด้วยวัสดุที่ยอดเยี่ยม พร้อมทั้งความสามารถในการผสานพลังประสิทธิภาพและความสวยงามข้าไว้ด้วยกัน เดลล์มุ่งมั่นที่จะก้าวไปอีกขั้นหนึ่งด้วยการเปิดตัว XPS 13 2-in-1 ใหม่ ที่ได้รับการดีไซน์ใหม่พร้อมประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงกว่ารุ่นก่อนหน้า

เพื่อให้ได้รับผลลัพธ์ตามที่ตั้งใจ ประสบการณ์การใช้งานจอแสดงภาพจึงได้รับการยกระดับในทุกด้าน โดยการปรับแต่งจอแสดงผลแบบ InfinityEdge ในรูปแบบ 16:10 เพื่อให้สามารถนำเสนอหน้าจอที่คมชัดแบบ edge-to-edge และมีประสบการณ์การรับชมที่ใหญ่ขึ้น 7 เปอร์เซ็นต์ ตัวเครื่องมาพร้อมนวัตกรรม webcam ที่ล้ำสมัยที่สุด และกล้องแล็ปท็อปขนาดเล็กที่สุดของเดลล์ที่ขอบด้านบนที่ลูกค้ารอคอยมานาน ตามด้วยจอแสดงผลใหม่ให้ความถูกต้องและความละเอียดของสีที่ได้รับการปรับปรุงความละเอียดในการแสดงผลด้วยตัวเลือก FHD+ และ UHD+ เพื่อให้รายละเอียดที่แม่นยำและภาพที่คมชัดรวมถึงให้ความสามารถในการเพลิดเพลินกับกับการรับชมคอนเทนต์แบบ HDR400 ด้วย UHD+ panel ที่ได้รับการรับรอง และ Dolby Vision *

ด้วยหน้าจอ Eyesafe® เดลล์ช่วยลดการปล่อยแสงสีน้ำเงินที่อาจเป็นอันตรายในขณะที่ยังคงประสิทธิภาพ และความแจ่มชัดของโทนสี และด้วยรูปแบบการใช้งานดีไวซ์ในปัจจุบันที่ผู้ใช้ต้องจ้องมองอุปกรณ์เป็นเวลาหลายชั่วโมงในแต่ละวันทำให้ได้รับปริมาณแสงสีฟ้าในระดับสูง เดลล์จึงจับมือเป็นพันธมิตรกับ Eyesafe® ในการจัดการพลังงานแสงอย่างชาญฉลาดเพื่อลดแสงสีฟ้าที่เป็นอันตราย

ในขณะที่จอแสดงผลและการออกแบบสวยสะกดใจ เดลล์ก็ไม่ได้ละเลยในด้านประสิทธิภาพแต่อย่างใด จริงๆ แล้วตัวเครื่องได้รับการยกระดับจากเครื่องในรุ่นก่อนหน้าที่เป็นการออกแบบในแบบ fanless design มาสู่การดีไซน์การทำความเย็น 15W เพื่อประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น 2.5 เท่าจากรุ่นก่อน

เดลล์ XPS 13 2-in-1 เป็นแล็ปท็อปเครื่องแรกของเดลล์ที่ทำงานอยู่บน Core โพรเซสเซอร์ เจนเนอเรชั่นที่ 10 ของอินเทล และคุณสมบัติด้านสมรรถนะการทำงานที่ปรับให้เข้ากับเทคโนโลยี Dynamic Tuning ล่าสุดของอินเทลที่จะช่วยปรับเปลี่ยนพลังของ CPU ในเชิงรุกตามสมรรถนะของเวิร์กโหลด ทั้งนี้ เดลล์ได้ออกแบบการระบายความร้อนใหม่เพื่อทำความเย็นให้กับโพรเซสเซอร์ที่กำลังทำงานในขณะที่ช่วยให้ตัวเครื่อง 2-in-1 บางลงอีก 8 เปอร์เซ็นต์โดยรวมเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า

ดีไซน์ใหม่ผสมผสานการออกแบบใหม่ ผสมผสานฝีมือในระดับมืออาชีพเข้ากับวัสดุแบบพรีเมี่ยม ซึ่งรวมถึง CNC machined aluminum พร้อมฝาข้างแบบ high polished diamond cut พร้อมคาร์บอนไฟเบอร์สีดำ หรือกลาสไฟเบอร์สีขาวที่ถักทอสำหรับแผ่นวางมือ ที่มากับ Gorilla Glass 5 เพื่อความแข็งแกร่งทนทานและเพื่อความสวยงาม นอกจากนี้ เดลล์เพิ่ม touchpad ที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิม พร้อมแป้นพิมพ์ MagLev แบบ edge-to-edge ที่ล้ำสมัย และการออกแบบบานพับที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างชาญฉลาดที่ผสานกับประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมของผู้ใช้พร้อมการออกแบบที่สวยงาม ด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กอย่างน่าทึ่ง


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ