กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ดุสิตธานี-พัทยา" จุดหมายปลายทางของคนมีสไตล์

โพสต์เมื่อ 9 มิ.ย. 62 19:04:06 | 127


"ดุสิตธานี-พัทยา" จุดหมายปลายทางของคนมีสไตล์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย newstalent เมื่อ 9 มิ.ย. 62 19:04:06 จาก URL นี้ : cr.dusit thani pattaya

"ดุสิตธานี-พัทยา" จุดหมายปลายทางของคนมีสไตล์
"ดุสิตธานี-พัทยา" จุดหมายปลายทางของคนมีสไตล์
"ดุสิตธานี-พัทยา" จุดหมายปลายทางของคนมีสไตล์
"ดุสิตธานี-พัทยา" จุดหมายปลายทางของคนมีสไตล์

"ดุสิตธานี-พัทยา" จุดหมายปลายทางของคนมีสไตล์

โพสต์โดย newstalent เมื่อ 9 มิ.ย. 62 19:04:06


โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นโรงแรมที่หรูหรา และติดอันดับ 1ใน 5 ของโรงแรมทีหรูหราที่สุดบนหาดพัทยา ละการต้อนรับอย่างอบอุ่นในแบบไทย  ก้าวแรกได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น โรงแรมตั้งอยู่ ณ ใจกลางแหล่งพักผ่อนชายทะเลที่ดีที่สุดอีกหนึ่งแห่งของประเทศ ดุสิตธานีพัทยาเป็นโรงแรมชั้นนำอยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งและศูนย์รวมแหล่งอาหารสำคัญของเมืองพัทยา แต่สิ่งที่ทำให้ดุสิตธานี พัทยาเหนือกว่าใคร คือที่ตั้งบนสุดปลายโค้งของชายหาดยาว ตอนเหนือของอ่าวไทยอันสวยงามทำให้เดินลงไปชมหาดส่วนตัว ทั้ง 2 ด้าน ของโรงแรมได้โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่น ของสวนสวยสไตล์พืชเมืองร้อน และดุสิตธานี พัทยา เป็นเจ้าแรกที่มีวิวมุมกว้างสวยกว่าใคร ๆ เหนืออ่าวพัทยา โรงแรมที่หรูหราแห่งนี้ จึงเป็นที่พักริมหาดที่หรูหราที่สุดในพัทยา โรงแรมดุสิตธานี พัทยา โรงแรมเก่าแก่แห่งหนึ่งของเมืองพัทยา 

ห้องพักและห้องสวีททั้ง 457 ห้องของดุสิตธานี พัทยา ล้วนมอบความสะดวกสบายอันโดดเด่น ด้วยตัวเลือกห้องพักที่พร้อมรองรับแขกผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนกับครอบครัว การเดินทางเพื่อธุรกิจ หรือการเดินทางท่องเที่ยว การออกแบบและประดับตกแต่งแนวร่วมสมัยที่สะท้อนให้เห็นความทันสมัยซึ่งแฝงด้วยกลิ่นอายของความเป็นไทยไว้อย่างลงตัว เพิ่มความรื่นรมย์อีกระดับกับห้องพักในรูปแบบพรีเมี่ยมขึ้นไป ที่มาพร้อมระเบียงส่วนตัวซึ่งเผยให้ดื่มด่ำกับวิวสวนสวยสไตล์ทรอปิคอลของโรงแรมหรือจะเป็นท้องทะเลอ่าวพัทยา เสริมความสะดวกสบายในการเข้าพักของคุณสู่ที่สุดของความผ่อนคลายด้วยสิทธิพิเศษประโยชน์จากดุสิตคลับและแพคเกจสำหรับครอบครัว

ห้องอาหาร ที่ดุสิตธานี พัทยา ห้องพักแขกที่หรูหราและทิวทัศน์ที่งดงามโดยรอบ เข้ากันได้ดีกับห้องอาหารที่ยอดเยี่ยมทั้งหลายภายในโรงแรม แต่ละห้องอาหารให้บริการอาหารเลิศรสโดดเด่นปรุงโดยเชฟและทีมงานของเขาโดยใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ที่สุดเพื่อให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์ด้านอาหารสุดวิเศษที่น่าประทับใจ 
สิ่งอำนวยความสะดวก  ดุสิตธานี พัทยาจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย มีสระว่ายน้ำ2 สระ และสระสำหรับเด็ก 2 สระ สนามเทนนิส 4 คอร์ท ดีฟิตฟิตเนสเซนเตอร์ที่มีห้องอบไอน้ำซาวน่าและเครื่องออกกำลังกายอื่นๆ ไว้บริการ ทางลงสู่ชายหาด 2 จากด้านทำให้สามารถผ่อนคลายไปกับการพักผ่อนริมชายหาดและสนุกกับกีฬาทางน้ำมากมายสัมมนาและจัดเลี้ยง 
ดุสิตธานี พัทยา มีห้องจัดเลี้ยงทั้งหมด 20 ห้อง สำหรับให้บริการจัดการประชุมขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือแม้แต่การประชุมและสัมนาขนาดใหญ่ ดุสิตธานี พัทยาพร้อมด้วยด้วยทีมงานจัดเลี้ยงผู้ชี่ยวชาญ พร้อมจะอำนวยความสะดวกให้ทุกความต้องการเพื่อให้การประชุมของคุณจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี*สัมผัสการพักผ่อนอย่างมีระดับ พร้อมข้อเสนอสุดประทับใจ ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา  โทร
สอบถามและจองห้องพักได้ที่  โทรศัพท์: 038 425 611  https://www.dusit.com/dusitthani/pattaya/ที่อยู่: 240/2 หมู่ที่ 5 ถนนเลียบชายหาด อำเภอ บางละมุง ชลบุรี 20150  


เครดิตจาก : cr.dusit thani pattayaคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !