กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

กระดาษกาวย่นไม่ทิ้งคราบกาว

โพสต์เมื่อ 6 มิ.ย. 62 14:25:20 | 94


กระดาษกาวย่นไม่ทิ้งคราบกาว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย opptapesunisa เมื่อ 6 มิ.ย. 62 14:25:20 จาก URL นี้ : 30

กระดาษกาวย่นไม่ทิ้งคราบกาว
กระดาษกาวย่นไม่ทิ้งคราบกาว

กระดาษกาวย่นไม่ทิ้งคราบกาว

โพสต์โดย opptapesunisa เมื่อ 6 มิ.ย. 62 14:25:20


เทปกาวย่น เทปกาวย่น (Masking Tape)
ยี่ห้อ TIGER กาวย่นTIP TAPE
โทร 092-0812033 สุนิสา
สินค้าจากโรงงานโดยตรง ราคาถูก สินค้ามาตฐานทุกม้วน
เทปกาวย่น กระดาษกาวย่นสำหรับใช้งานทั่วไป / Masking Tape for general purpose
• กระดาษเนื้อเรียบ กาวยาง Rubber Base ความหนา 0.13 , 0.14 MM สีธรรมชาติน้ำตาลอ่อน มีความเหนียวแน่น ใช้ติดงานทั่วไป , งานแพ็คกิ้ง , งานพ่นสี
กระดาษกาวย่นสี
• กระดาษเนื้อเรียบ ชนิดย้อมสี หนา 1.32 MM กาวยาง Rubber Base มีสีดำ , น้ำเงิน , ฟ้า , เขียวอ่อน , แดง , เหลืองและส้ม ใช้สำหรับติดงานทั่วไป งานแพ็คกิ้งที่ต้องการแยกประเภท ฯลฯ
กระดาษกาวย่นทนความร้อน / Painting Automotive Grade Masking Tape
• กระดาษกาวย่นทนความร้อนสูง หนา 0.135 , 0.17 MM กาวยาง Rubber base สามารถทนความร้อนได้ถึง 120 องศาเซลเซียสเป็นเวลา 1 ชั่วโมง ใช้สำหรับงานพ่นสี,อบสีรถยนต์ โดยไม่ทิ้งคราบกาวเวลาลอกออก
เทปกระดาษกาวสำหรับงานพ่นสี / Japanese Rice Paper Tape
• ความหนา 100 Micron กาว Acrylic Water Base มีสีขาวกับสีเหลืองใช้สำหรับงานพ่นสีโดยเฉพาะ งานพ่นสีที่ต้องการความปราณีต เส้นคม และไม่ทิ้งคราบกาวเวลาลอกออก
******โรงงานเป็นผู้ผลิตและนำเข้าเทปกาวทุกชนิด รับประกันสินค้า และราคาถูก ความเหนียว ความยาวหน้ากว้าง สั่งตัดหน้ากว้างฟรี ใช้งานได้จริง ได้มาตฐานIS0
สายด่วนฝ่ายขาย สุนิสา Tel: 092-081-2033 ID Line: nutaa33 E-MAIL: sunisa@bimthailand.com


เครดิตจาก : 30คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ