กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

David Dencik As Mikhail Gorbachev

โพสต์เมื่อ 6 มิ.ย. 62 11:29:30 | 54


David Dencik As Mikhail Gorbachev

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย artificiallove เมื่อ 6 มิ.ย. 62 11:29:30 จาก URL นี้ : https://acidcow.com/pics/108613-cast-and-their-prototypes-of-hbos-chernobyl-best-tv-series-ever-according-to-imdb-13-pics.html

David Dencik As Mikhail Gorbachev

โพสต์โดย artificiallove เมื่อ 6 มิ.ย. 62 11:29:30


กระแสกำลังมาแรงสุด ๆ สำหรับซีรีส์ Chernobyl ที่ฉายในช่อง HBO ซึ่งเป็นเรื่องราวที่สร้างจากเหตุการณ์อุบัติเหตุนิวเคลียร์กลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก และนี่คือภาพระหว่างนักแสดงในซีรีส์และตัวจริง จะเหมือนแค่ไหนต้องดู...


เครดิตจาก : https://acidcow.com/pics/108613-cast-and-their-prototypes-of-hbos-chernobyl-best-tv-series-ever-according-to-imdb-13-pics.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ