กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ล่องแก่ง แม่น้ำนครนายก

โพสต์เมื่อ 1 มิ.ย. 62 01:58:58 | 38


ล่องแก่ง แม่น้ำนครนายก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 1 มิ.ย. 62 01:58:58 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

ล่องแก่ง แม่น้ำนครนายก
ล่องแก่ง แม่น้ำนครนายก

ล่องแก่ง แม่น้ำนครนายก

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 1 มิ.ย. 62 01:58:58


จัดเป็นกิจกรรมล่องแก่งบันเทิง ได้หมดถ้าสดชื่นจริงๆ เนื่องจากลำน้ำนครนายกได้น้ำที่ปล่อยลงมาจากเขื่อนขุนด่านฯ กิจกรรมล่องแก่งที่นี่จึงทำได้ทั้งปี และคึกคักเป็นพิเศษในช่วงเสาร์-อาทิตย์ โดยไม่ไกลจากเขื่อนขุนด่านฯ จะมีจุดเริ่มต้นล่องแก่งอยู่ริมคลองท่าด่าน ที่สามารถแวะจอดรถ แล้วลงไปเช่าแพยางพร้อมอุปกรณ์กับเจ้าหน้าที่ได้เลย เป็นการล่องแก่งระยะทางกำลังดีในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง วัดใจไปกับแก่งระดับ 3-5 ให้กรี๊ดกร๊าดกันพอประมาณ เรียกว่าเป็นเส้นทางล่องแก่งที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัวจริงๆ ล่องแก่ง แม่น้ำนครนายก ระยะทางประมาณ 8 กิโลเมตร จุดลงแพอยู่ใต้สะพาน ด้านหลังเขื่อนขุนด่านปราการชล มีหลายผู้ให้บริการ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !