กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

“แบมแบม-ณัฐสุดา" มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2562

โพสต์เมื่อ 28 พ.ค. 62 22:25:44 | 171


“แบมแบม-ณัฐสุดา" มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2562

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย zupziponline เมื่อ 28 พ.ค. 62 22:25:44

“แบมแบม-ณัฐสุดา
“แบมแบม-ณัฐสุดา" มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2562
“แบมแบม-ณัฐสุดา
สมมงคนกรุงเทพฯ “แบมแบม-ณัฐสุดา" มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2562
“แบมแบม-ณัฐสุดา
“แบมแบม-ณัฐสุดาสมมงคนกรุงเทพฯ “แบมแบม-ณัฐสุดา" มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2562
“แบมแบม-ณัฐสุดา
สมมงคนกรุงเทพฯ “แบมแบม-ณัฐสุดา" มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2562
“แบมแบม-ณัฐสุดา
สมมงคนกรุงเทพฯ “แบมแบม-ณัฐสุดา" มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2562

“แบมแบม-ณัฐสุดา" มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2562

โพสต์โดย zupziponline เมื่อ 28 พ.ค. 62 22:25:44


กองประกวดมิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2562 โดย ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2562 (Provincial Director Miss Grand Bangkok 2019) หรือ PD จัดการประกวด “มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2562” รอบตัดสิน ด้วยแนวความคิด “Bangkok Spotlight” โดยมี ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ พร้อมด้วยสาวงามจากมิสแกรนด์ไทยแลนด์ รวมถึงแฟนนางงามมาร่วมชมการประกวดกันอย่างคึกคัก เมื่อค่ำคืนวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ

กองประกวดเปิดเวทีด้วยการแสดงโชว์ชุดผ้าไทยสุดตระการตาที่มีชื่อว่า “Bangkok Spotlight” ตามด้วยโชว์ย้อนยุคกรุงเทพมหานคร 3 ยุค และโชว์จาก เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล หนุ่มหล่อสไตล์ไทยแท้พระเอกดาวรุ่งช่อง 7HD ก่อนจะเปิดตัวสาวงามผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2562 ทั้ง 15 คนในชุดค็อกเทลเดรส จากนั้น พิธีกรกล่าวเปิดงานพร้อมเปิดตัวสาวงามอีกครั้งในชุดว่ายน้ำ

ต่อมากองประกวดได้เปิดโชว์จากนักแสดงดาวรุ่งช่อง 7 HD  อ้น-กรกฎ ตุ่นแก้ว จากนั้นสาวงามทั้ง 15 คนได้อวดโฉมในในชุดสูท เพื่อสื่อสารถึงผู้หญิงไทยยุคปัจจุบัน ที่ต้องมีความฉลาด ใช้ชีวิตท่ามกลางยุคสมัยที่เร่งรีบ และเปิดโอกาสให้ทั้ง 15 คนได้พูดสปีดแสดงความคิดเห็นเพื่อเป็นพลังส่งต่อให้กับกรุงเทพมหานครเป็นเวลา 45 วินาที โดยมี ยูโร ยศวรรธน์ ทะวาปี นักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่จากช่อง 7 HD มาร่วมโชวพิเศษ จากนั้นพิธีกรได้ประกาศ 7 รางวัลพิเศษ

ก่อนจะประกาศอีกหนึ่งรางวัลพิเศษที่มาจากการโหวตของผู้ชมที่เข้ามาชมการประกวดรอบตัดสินในตำแหน่ง Miss Popular Vote ได้แก่ หมายเลข 2 น.ส.เมธันยวีร์ ภิวัฒธนพล ได้รับรางวัลเงินสด 10,000 บาท

จากนั้นพิธีกรได้ประกาศผู้เข้ารอบ 3 คนสุดท้าย ท่ามกลางเสียงเชียร์ดังกึกก้องฮอลล์ ได้แก่ หมายเลข 3 น.ส.อลงกรณ์ มิตรมนุษย์, หมายเลข 9 น.ส.สิริวรรณ ใจปทุม และหมายเลข 14 น.ส.ณัฐสุดา เติมใจ

ต่อมาทั้ง 3 คนได้เดินชุดราตรีบนเวทีเพื่ออวดโฉมให้คณะกรรมการได้ตัดสินอีกครั้ง และวินาทีสำคัญได้มาถึงพิธีกรได้ประกาศรางวัลเริ่มจากรองอันดับ 2 ได้แก่ หมายเลข 9 น.ส.สิริวรรณ ใจปทุม ได้รับสายสะพาย เงินรางวัล 3 หมื่นบาท  

โดยตำแหน่ง “มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2562” ตกเป็นของ หมายเลข 14 น.ส.ณัฐสุดา เติมใจ หรือ แบมแบม อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ สาขาวิชาธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับมงกฎเพชร มูลค่า 350,000  บาท จาก ดวงธมลเจมส์ ได้แรงบันดาลใจมาจาก “สีเขียว” สีประจำกรุงเทพมหานคร ถอดแบบมาจากลวดลาย “ต้นไทรย้อย” มีใบแหลมคม ต้นไม้ประจำกรุงเทพมหานคร เส้นตรงเสมือนเสาหลักเมือง เสาชิงช้า ประดับคริสตัล มีเพชร 3 เม็ดเป็นหัวใจสูงสุด อันหมายถึง “ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ พร้อมถ้วยรางวัล สายสะพาย และเงินรางวัล 1 แสนบาท

และสำหรับผู้ได้รางวัลรองอันดับ 1 ได้แก่ หมายเลข 3 น.ส.อลงกรณ์ มิตรมนุษย์  จะได้รับสายสะพาย เงินรางวัล 5 หมื่นบาท

“มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2562” หรือ แบมแบม เผยว่า รู้สึกดีใจที่ประสบความสำเร็จ ได้เป็นตัวแทนมิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร ไปประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ต่อไป ตลอดการประกวดบนเวทีรู้สึกตื่นเต้นมาก เพื่อนผู้เข้าประกวดมีความสวย และเหมาะสมกับมงกุฏทุกคน สิ่งที่ทำให้ชนะใจกรรมการ คือมีความคิด และทัศนคติที่มี มีการพัฒนาตั้งแต่วันแรกที่เข้าร่วมการประกวดจนถึงวันตัดสิน กับการเลื่อนขั้นไปประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ต้องเตรียมความพร้อมอีกหลายเท่าตัว โดยเฉพาะการพัฒนาบุคลิกภาพ ในเรื่องของการเดิน การพูด การตอบคำถาม เพื่อเพิ่มความมั่นใจ

หลังจบการประกวดได้จัดโชว์พิเศษสำหรับผู้ชมการประกวดในฮอลล์เท่านั้น จากศิลปินวงไอดอลโชว์จัดเต็ม 3 วง ได้แก่ Pop Idol, SY51 และปิดท้ายด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้ คอนเสิร์ต 45 นาทีจาก 16 สาว BNK48

ติดตามการประกวด “มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2562” ได้ที่ facebook.com/missgrandbangkok, facebook.com/t61official, และInstagram.com/t61official
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !