กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ปลื้มจิตร์-นุศรา" ติดท็อปเทนจังหวะทำแต้มยอดเยี่ยมสนามแรก VNL 2019

โพสต์เมื่อ 27 พ.ค. 62 16:49:39 | 56


"ปลื้มจิตร์-นุศรา" ติดท็อปเทนจังหวะทำแต้มยอดเยี่ยมสนามแรก VNL 2019

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 27 พ.ค. 62 16:49:39 จาก URL นี้ : https://www.vegus69bet.com/

"ปลื้มจิตร์-นุศรา" ติดท็อปเทนจังหวะทำแต้มยอดเยี่ยมสนามแรก VNL 2019

"ปลื้มจิตร์-นุศรา" ติดท็อปเทนจังหวะทำแต้มยอดเยี่ยมสนามแรก VNL 2019

โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 27 พ.ค. 62 16:49:39


ปลื้มจิตร์ ถินขาว และ นุศรา ต้อมคำ สองนักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย สร้างผลงานจนได้รับการคัดเลือกให้ติดจังหวะทำแต้มในการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2019 สนามแรก ที่ประเทศโปแลนด์

Now Volleyball เว็บไซต์ดังได้จัด 10 อันดับการเล่นที่ถือว่าสุดยอดในการแข่งขันสนามแรก ซึ่งปรากฏว่า ปลื้มจิตร์ ถินขาว และ นุศรา ต้อมคำ คู่หูแดนสยามจากไทยมีชื่อติดโผด้วย

โดยจังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นในเกมที่ ทัพนักตบลูกยางสาวไทย ประเดิมสนามได้อย่างร้อนแรง ด้วยการไล่อัดสาวเยอรมนี ไปแบบขาดลอย 3-0 เซต ซึ่ง นุศรา ต้อมคำ บรรจงเซตไปให้ ปลื้มจิตร์ ถินขาว เล่นเร็วตบทำแต้มได้สำเร็จ

ซึ่งก่อนหน้านี้ สหพันธ์วอลเลย์บอลระหว่างประเทศ (FIVB) เคยทำสกู๊ปบทสัมภาษณ์ของทั้งคู่เกี่ยวกับการประสานงานกันของพวกเธอเมื่อปี 2017 โดยสื่อต่างชาติได้ยิงคำถามถึงพวกเธอทั้งสองคนว่า ทำไมถึงได้เล่นกันอย่างรู้ใจแบบนี้

นุศรา ต้อมคำ ได้ตอบว่า "ฉันคิดว่าเรามีเซนส์ที่ตรงกัน เพราะเราเล่นกันมาอย่างยาวนานมากๆ อย่างที่เห็น เราประสานงานกันอย่างรู้ใจ ทุกอย่างดูง่ายไปหมดเมื่อเล่นกับ ปลื้มจิตร์"

ขณะที่ ปลื้มจิตร์ ถินขาว ก็ตอบว่า "เราอยู่ด้วยกันมามากกว่า 10 ปี เราฝึกซ้อมด้วยกัน เล่นด้วยกัน อยู่ด้วยกันเกือบตลอดเวลา ฉันคิดว่า


เครดิตจาก : https://www.vegus69bet.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !