กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

คำสารภาพ "ไอ้ฤทธิ์" ฆ่าเผาสาว 18 ชิงทอง ก่อเหตุคนเดียว สามีผู้ตายพ้นมลทิน

โพสต์เมื่อ 27 พ.ค. 62 12:32:23 | 113


คำสารภาพ "ไอ้ฤทธิ์" ฆ่าเผาสาว 18 ชิงทอง ก่อเหตุคนเดียว สามีผู้ตายพ้นมลทิน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 27 พ.ค. 62 12:32:23 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

คำสารภาพ
คำสารภาพ "ไอ้ฤทธิ์" ฆ่าเผาสาว 18 ชิงทอง ก่อเหตุคนเดียว สามีผู้ตายพ้นมลทิน

คำสารภาพ "ไอ้ฤทธิ์" ฆ่าเผาสาว 18 ชิงทอง ก่อเหตุคนเดียว สามีผู้ตายพ้นมลทิน

โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 27 พ.ค. 62 12:32:23


จากกรณีพบศพ น.ส.จรินยา อายุ 18 ปี เสียชีวิตในลักษณะถูกไฟเผาไหม้เกรียมทั้งตัวกระดูกขา แขน ด้านซ้ายหัก และกะโหลกด้านซ้ายมีรอยร้าว ด้านบนมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ ทะเบียน คบษ 382 สุราษฎร์ธานี ถูกไฟเผาทั้งคันทับร่างผู้ตายอยู่ ตกอยู่ในป่าข้างทางถนนสายห้วยโศก-ห้วยลึก หมู่ ที่ 12 ต.ช้างขวา อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี เสียชีวิตมานานกว่า 4 วันกว่าจะมามีผู้พบศพ โดยเหตุเกิดช่วงเย็นของวันที่ 17 พ.ค.ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น. (26 พ.ค.62) ที่กองบังคับการตํารวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานีพล.ต.ท.พงษ์วุฒิ พงษ์ศรี ผบช.ภ.8 พ.ต.อ.เชิดพงษ์ ชิวปรีชา รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.สมบัติ ฉ่ำแสง ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ร่วมกันนำตัว นายพีระพล หรือ ฤทธิ์ อายุ 27 ปี มาสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากสามารถสืบสวนจนทราบว่าแน่ชัดว่าผู้ต้องหารายนี้ก่อคดี ฆ่าเผาโหด น.ส.จรินยา หรือ น้องปลา อายุ 18 ปี พร้อมก่อเหตุชิงทรัพย์สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาทจำนวน 1 เส้น และแหวนทองคำหนัก 1 สลึกอีก 1 วง ก่อนจะนำไปขาย และกลับมาเผาศพเพื่ออำพรางคดีในวันที่ 13 พ.ค. ก่อนจะมีผู้พบศพในช่วงเย็นของวันที่ 17 พ.ค.บริเวณถนนสายห้วยโศก-ห้วยลึก หมู่ ที่ 12 ต.ช้างขวา อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี
พล.ต.ท.พงษ์วุฒิ กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจเนื่องจากผู้ต้องหาก่อเหตุอย่างเหี้ยมโหด เพื่อประสงค์ต่อทรัพย์สินของผู้ตาย ก่อนที่จะกลับมาเผาซ้ำเพื่อทำลายศพหวังจะทำลายหลักฐานแต่หนีไม่รอดมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ในที่สุด

ซึ่งจากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุแต่เพียงผู้เดียวจริง ซึ่งหลังจากนี้จะได้นำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพจำนวน 2 จุด คือจุดเกิดเหตุและร้านทองแม่จำเริญพื้นที่ขุนทะเล โดยเริ่มจากจุดแรกที่เกิดเหตุเป็นจุดที่นายพีระพล ผู้ต้องหามาดักรอผู้ตายและพยายามจะชิงสร้อยคอทองคำของผู้ตายแต่ผู้ตายต่อสู้ขัดขืน จึงใช้เท้าถีบจนผู้ตายตกลงไปในร่องน้ำข้างถนน และตามลงไปชกที่ใบหน้าอีกหลายครั้ง และบีบคอจนตายคามือ ก่อนที่จะปลดสร้อยคอทองคำและแหวนของผู้ตาย และนำรถจักรยานยนต์ของผู้ตายล้มลงไปทับร่างอีกครั้ง ก่อนนำไปขายที่ร้านทองแล้วกลับมาอยู่ที่บ้าน แล้วย้อนกลับมาตรงจุดเกิดเหตุในช่วงเวลา 23.00 น.ของวันที่ 13 พ.ค. แล้วใช้น้ำมันราดก่อนจุดไฟเผาซ้ำเพื่อที่จะทำลายหลักฐาน หลังทำแผนเสร็จได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ