กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เฒ่าวัย 72 ปี หึงโหด! ใช้ไม้ตีเมียอายุ 56 ปี จนตาย

โพสต์เมื่อ 27 พ.ค. 62 12:31:14 | 96


เฒ่าวัย 72 ปี หึงโหด! ใช้ไม้ตีเมียอายุ 56 ปี จนตาย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 27 พ.ค. 62 12:31:14 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

เฒ่าวัย 72 ปี หึงโหด! ใช้ไม้ตีเมียอายุ 56 ปี จนตาย
เฒ่าวัย 72 ปี หึงโหด! ใช้ไม้ตีเมียอายุ 56 ปี จนตาย

เฒ่าวัย 72 ปี หึงโหด! ใช้ไม้ตีเมียอายุ 56 ปี จนตาย

โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 27 พ.ค. 62 12:31:14


พ.ต.อ.ไกรสิทธิ พรหมปฏิมา ผกก.สภ.เมืองลำปาง อ.เมือง จ.ลำปาง พร้อมด้วย ร.ต.อ.สายัณห์ มณีแก้ว รอง สว.(สอบสวน) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน รุดไปตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย

ภายในบ้านหลังดังกล่าว พบศพผู้เสียชีวิตคือ นางศรีวรรณ อายุ 56 ปี นอนจมกองเลือดอยู่ภายในห้อง เจ้าหน้าที่จึงกันสถานที่เกิดเหตุพร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน และแพทย์เข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

สอบสวน นายบุญเที่ยง อายุ 72 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นสามีของผู้ตายได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจวกวนไปมาพูดจาไม่รู้เรื่อง เนื่องจากยังอยู่ในอาการเมาสุรา

อย่างไรก็ตาม ทราบว่านายบุญเที่ยงและผู้ตายได้อยู่กินด้วยกันมาเป็นเวลานานกว่า 6 ปี ที่ผ่านมามักชอบดื่มสุราด้วยกันและเกิดเหตุทะเลาะวิวาทอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตำบลพิชัยก็ได้เข้ามาระงับเหตุอยู่เป็นประจำ

ต่อมา หลังจากสอบปากคำ นายบุญเที่ยง สามีผู้ตาย ยาวนานกว่า 3 ชั่วโมง ได้ยอมรับให้การกับตำรวจ ว่าได้ใช้ไม้ทุบตีภรรยาตนเองไปหลายครั้ง เพราะทะเลาะวิวาทกันในวงเหล้าเมื่อคืนที่ผ่านมามาจากเหตุหึงหวงกัน

อย่างไรก็ตาม ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง คุมตัวนายบุญเที่ยงไปดำเนินคดี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา และคุมตัวไปที่โรงพัก สภ.เมืองลำปาง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ