กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

มือปืนโหดจ่อยิง "หีด ทุ่งใหญ่" กระสุนทะลุเบ้าตา-เจาะหน้าผาก คาดหักธุรกิจมืด

โพสต์เมื่อ 25 พ.ค. 62 12:01:15 | 121


มือปืนโหดจ่อยิง "หีด ทุ่งใหญ่" กระสุนทะลุเบ้าตา-เจาะหน้าผาก คาดหักธุรกิจมืด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 25 พ.ค. 62 12:01:15 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

มือปืนโหดจ่อยิง
มือปืนโหดจ่อยิง "หีด ทุ่งใหญ่" กระสุนทะลุเบ้าตา-เจาะหน้าผาก คาดหักธุรกิจมืด

มือปืนโหดจ่อยิง "หีด ทุ่งใหญ่" กระสุนทะลุเบ้าตา-เจาะหน้าผาก คาดหักธุรกิจมืด

โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 25 พ.ค. 62 12:01:15


มือปืนโหดจ่อยิงทะลุเบ้าตา หีด ทุ่งใหญ่ ผู้กว้างขวางในพื้นที่ คาดหักธุรกิจมืด หลังคนร้ายโทรออกมาเจรจา แต่ไม่เป็นผล เผยพบประวัติเกี่ยวพันยาเสพติดถูกจับกุมหลายครั้ง

เมื่อเวลา 00.15 น. (25 พ.ค.62) ร.ต.อ.พัฒนพงษ์ พรหมวรรณ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขาพนม จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิต เหตุเกิด บนถนน ในหมู่ 10 ต.สินปุน อ.เขาพนม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมที่เกืดเหตุ พร้อม ด้วย พ.ต.อ.ขจิตร คงปราบ ผกก.สภ.เขาพนม จนท.พิสูจน์หลักฐาน ภ.จ.กระบี่ จนท.ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.เขาพนม และจนท.กู้ภัย อบต.สินปุน

ที่เกิดเหตุ พบรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า สีดำ ไม่ปิดแผ่นป้ายทะเบียนล้มอยู่ มีร่างของ นายเดชณรงค์ หรือ “หีด ทุ่งใหญ่” อายุ 30 ปี บ้านอยู่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช สภาพนอนหงายอยู่ติดกับรถจยย.ชันสูตรศพเบื้องต้นพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด กระสุนเจาะเข้าทะลุใต้ตาซ้าย 1 นัด และกลางหน้าผาก 1 นัด กระสุนทะลุท้ายทอย ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบกระเป๋าสะพายแบบหนังสีน้ำตาลตกอยู่ 1 ใบ ตรวจสอบในกระเป๋า พบเงินสดกว่า 2 หมื่นบาท ในพงหญ้าข้างทางมีหมวกกันน๊อกของผู้ตายตกอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ตรวจสอบประวัติผู้ตาย พบว่าเป็นขาใหญ่ในพื้นที่ อ.ทุ่งใหญ่ เป็นผู้กว้างขวาง เคยถูกจับกุมหลายครั้ง ทั้งคดีพกพา อาวุธปืน และยาเสพติด ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะโทรศัพท์นัดให้ผู้ตายออกมาตกลงปัญหาบางอย่างที่จุดเกิดเหตุ แต่ตกลงกันไม่ได้ จากนั้นคนร้ายใช้ปืนยิงผู้ตาย 2 นัด แล้วอาศัยความมืดหลบหนีไป ส่วนปมสังหาร ตำรวจมุ่งที่ความขัดแย้งส่วนตัว รวมถึงความขัดแย้งธุรกิจไม่เปิดเผย ซึ่งจะได้สอบสวนหาสาเหตุอีกครั้ง เพื่อเร่งล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !