กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สรรวัชญ์ ไม่รอดฐานตุ๊ยท้องกรรมการ – ไทยลีกสั่งแบน 6 นัด ปรับ 1 แสน (มีคลิป)

โพสต์เมื่อ 22 พ.ค. 62 16:11:41 | 214


สรรวัชญ์ ไม่รอดฐานตุ๊ยท้องกรรมการ – ไทยลีกสั่งแบน 6 นัด ปรับ 1 แสน (มีคลิป)

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย harry888 เมื่อ 22 พ.ค. 62 16:11:41 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=

สรรวัชญ์ ไม่รอดฐานตุ๊ยท้องกรรมการ – ไทยลีกสั่งแบน 6 นัด ปรับ 1 แสน (มีคลิป)

โพสต์โดย harry888 เมื่อ 22 พ.ค. 62 16:11:41


สรรวัชญ์ เดชมิตร กองกลางตั่วเก๋า “แข้งเทพ”ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ไม่รอด แม้ว่าจะโดนใบแดงไล่ออกเกมที่ยกพลไปเยือนการท่าเรือ เอฟซี ล่าสุดคณะกรรมการพิจารณาวินัย และมารยาท ประกาศโทษแบน 6 นัด ปรับอีก 1 แสน ฐานตุ๊ยท้องกรรมการ
สรรวัชญ์ เดชมิตร กองกลางทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด โดนผู้ตัดสินไล่ออกจากสนามในช่วงทดเวลาบาดเจ็บเกมที่ออกไปแบ่งแต้มการท่าเรือ เอฟซี 1-1 เมื่อ 18 พ.ค. โดยกองกลางวัย 29 ปี ถูกใบแดงโดยตรงไล่ออกจากสนาม ในนาทีที่ 90+3 และหลังจากนั้นผู้ตัดสิน ยังเขียนรายงานเพิ่มเติมว่าเจ้าตัวมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทั้งเจตนาเตะบอลออกนอกสนาม และเข้ามาในสนามหลังจบเกมทั้งที่ถูกไล่ออกไปแล้ว

ล่าสุดเมื่อ 21 พ.ค. กรรมการพิจารณาวินัยมารยาทฯ ร่วมประชุมพิจารณาบทลงโทษการกระทำผิดฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก นัดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมี พล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโน เป็นประธาน โดยคณะกรรมการมีมติสั่งแบนสรรวัชญ์รวมทั้งหมด 6 นัด พร้อมปรับเงิน 100,000 บาท

พล.ต.ท.อำนวย กล่าวว่า “ตอนนั้นกองเชียร์ทรู แบงค็อก อาจไม่เห็นว่าเพราะอะไรจู่ๆ ผู้ตัดสินควักใบแดง แต่ถ้ามาดูภาพช้า จะเห็นว่าสรรวัชญ์ เอามือไปตุ๊ยท้องผู้ตัดสิน และแค่นั้นไม่พอ ยังเอาบอลเตะออกนอกสนาม ซึ่งถือว่าเป็นพฤติกรรมไม่เหมาะสม ไม่มีน้ำใจนักกีฬา จริงๆ ผู้ตัดสิน ให้ใบเหลืองได้ แต่พอให้ใบแดงไปแล้วจากกรณีแรก ผมต้องมาตัดสินลงโทษย้อนหลังอีก”

“นอกจากนี้ยังมีข้อปฏิบัติว่าเมื่อถูกใบแดงไปแล้วห้ามกลับเข้ามาในสนาม แต่หลังจบเกมสรรวัชญ์ เดินลงไปในสนาม ดังนั้นถือว่าผิดกฎกติกาที่เราขียนไว้”

“สรุปแล้วจากกรณีตุ๊ยท้องผู้ตัดสิน สรรวัชญ์เข้าข่ายกระทำต่อผู้ตัดสิน หรือเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดการแข่งขัน โดน 2 เท่า เป็นแบน 4 นัด ปรับ 6 หมื่นบาท ต่อด้วยกรณีที่ 2 เตะบอลออกสนาม ถือเป็นพฤติกรรมไม่เหมาะสมต่อหน้าสาธารณชน โดนแบน 1 นัด ปรับ 3 หมื่นบาท และกรณีที่ 3 โดนใบแดงออกไปแล้ว แต่ยังเข้ามาโดนแบนอีก 1 นัด ปรับ 1 หมื่นบาท รวมเป็น 1 แสนบาท รวมถูกแบน 6 นัด แต่ทั้งนี้สโมสรยังสามารถอุทธรณ์เข้ามาได้”


เครดิตจาก : https://www.ufascr.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ