กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

นั่งตกกุ้งอยู่ดีๆ แทบช็อก ลุงโชเฟอร์กระโดดลงน้ำฆ่าตัวตายต่อหน้าต่อตา

โพสต์เมื่อ 18 พ.ค. 62 13:27:32 | 79


นั่งตกกุ้งอยู่ดีๆ แทบช็อก ลุงโชเฟอร์กระโดดลงน้ำฆ่าตัวตายต่อหน้าต่อตา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 18 พ.ค. 62 13:27:32 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

นั่งตกกุ้งอยู่ดีๆ แทบช็อก ลุงโชเฟอร์กระโดดลงน้ำฆ่าตัวตายต่อหน้าต่อตา
นั่งตกกุ้งอยู่ดีๆ แทบช็อก ลุงโชเฟอร์กระโดดลงน้ำฆ่าตัวตายต่อหน้าต่อตา

นั่งตกกุ้งอยู่ดีๆ แทบช็อก ลุงโชเฟอร์กระโดดลงน้ำฆ่าตัวตายต่อหน้าต่อตา

โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 18 พ.ค. 62 13:27:32


หนุ่มแก๊งตกกุ้งริมแทบช็อก ลุงโชเฟอร์รถสองแถวเดินเข้ามาถามไถ่ ก่อนกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยาลงไป โยนห่วงยางให้ก็ไม่ยอมจับ ตัดสินใจโดดตามไม่ช่วย แต่ลุงจมหายไปต่อหน้าต่อตา

เมื่อคืนวานนี้ (17 พ.ค.) ร.ต.อ.นิติพงษ์ มีคำ รอง สว.สอบสวน สภ.สวนพริกไทย ได้รับแจ้งเหตุมีคนกระโดดน้ำตาย บริเวณท่าเรือหัวถนนติวานนท์ หรือ ท่ารถ 90 ม.5 ต.บ้านกลาง อ.เมืองปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรมชุดประดาน้ำของอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นโป๊ะเรือข้ามฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา พบไทยมุงจับกลุ่มดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ซึ่งจากการสอบถาม นายชัยภักตร์ อายุ 28 ปี พยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ให้การว่า ขณะที่ตนกำลังนั่งตกกุ้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยากับเพื่อนๆ มองก็เห็นลุงแก่ๆ คนหนึ่งเดินมาที่โป๊ะ

แล้วจากกนั้นลุงก็ถามตนว่า "วันนี้ได้เยอะไหม" ก่อนที่ลุงจะกระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาต่อหน้าต่อตาตนกับเพื่อนๆ ตนจึงได้โยนห่วงยางไปให้ลุงเกาะไว้ก่อน แต่ลุงก็ปฏิเสธไม่ยอมคว้าห่วงยางเอาไว้ ตนจึงตัดสินใจกระโดดน้ำตามลงไปช่วย แต่ลุงก็จมน้ำหายไปต่อหายน้าต่อตา จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อประสานกู้ภัย ในเวลาต่อมาชุดประดาน้ำของอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูได้ลงงมบริเวณจุดที่พบเห็นครั้งสุดท้ายโดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงพบร่างของ นายสาคร อายุ 69 ปี เป็นโชเฟอร์ขับรถสอบแถว สายวัดเวฬุวัน-วัดดาวเรือง

นางนวลจันทร์ อายุ 70 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า สามีมีปัญหาเรื่องเงินไม่พอใช้และปัญหาภายในครอบครัวหลายอย่าง ซึ่งขณะเกิดเหตุสามีนั่งดื่มสุราอยู่หน้าบ้าน และตนก็ทำงานบ้าน จากนั้นก็มีคนมาบอกว่าสามีกระโดดน้ำตายที่ท่าน้ำเจ้าพระยาไปแล้ว จึงรีบมาดู

ร.ต.อ.นิติพงษ์ มีคำ รองสอบสวน สภ.สวนพริกไทย เปิดเผยว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งหนึ่ง


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ