กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

60 ปี "รัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์" ชุมนุมคนดังแต่งเจ้าหญิงเจ้าชาย พร้อมบริจาคเงินช่วยมูลนิธิเด็กโสสะฯ 

โพสต์เมื่อ 18 พ.ค. 62 02:21:36 | 40


60 ปี "รัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์" ชุมนุมคนดังแต่งเจ้าหญิงเจ้าชาย พร้อมบริจาคเงินช่วยมูลนิธิเด็กโสสะฯ 

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย prmans เมื่อ 18 พ.ค. 62 02:21:36

60 ปี
60 ปี "รัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์" ชุมนุมคนดังแต่งเจ้าหญิงเจ้าชาย พร้อมบริจาคเงินช่วยมูลนิธิเด็กโสสะฯ 

60 ปี "รัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์" ชุมนุมคนดังแต่งเจ้าหญิงเจ้าชาย พร้อมบริจาคเงินช่วยมูลนิธิเด็กโสสะฯ 

โพสต์โดย prmans เมื่อ 18 พ.ค. 62 02:21:36


นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณยิ่งที่ "คุณรัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์" ได้รับพระราชทานช่อดอกไม้จาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ เนื่องในโอกาสงานคล้ายวันเกิดครบรอบ 60 ปี เนื่องจากคุณรัญชา เป็นคนที่ทุ่มเทและเสียสละให้กับงานด้านสังคมสงเคราะห์และองค์กรการกุศลมาโดยตลอดระยะเวลาหลายสิบปี งานแซยิดฉลองครบรอบ 60 ปีคุณรัญชาจึงมีความตั้งใจอยากจัดงานการกุศลขึ้นเพื่อช่วยมูลนิธิเด็กโสสะฯ โดยภายในงานงดรับของขวัญและช่อดอกไม้ แขกที่มางานสามารถร่วมบริจาคเงินให้มูลนิธิเด็กโสสะฯ ตามจิตศรัทธา เป็นที่น่าปลาบปลื้มใจยิ่งนักที่ได้เห็นเจ้าหญิงเจ้าชายที่แต่งตัวจัดเต็มมาร่วมกันบริจาคเงินให้น้องๆ ผู้ด้อยโอกาส ยอดบริจาคสูงถึง 2 ล้านกว่าบาท โดยทางคุณหญิงโรส บริบาลบุรีภัณฑ์ คุณรัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์ และ คุณรมณีย์ เธียรประสิทธิ์ ได้ร่วมมอบเงินบริจาคทั้งหมดให้แก่มูลนิธิเด็กโสสะฯ โดยมี พล.ต.ต.นรวัฒน์ เจริญรัชต์ภาคย์ ประธานกรรมการอำนวยการ มูลนิธิเด็กโสสะฯ เป็นผู้รับมอบ

ภายในงานถูกเนรมิตให้สวยงามอลังการสำหรับต้อนรับเหล่าเซเล็บเจ้าชายเจ้าหญิงที่มาร่วมงาน อาทิ หม่อมไฉไล ยุคล ณ อยุธยา,มล.ปุณยนุช เกษมสันต์ณ อยุธยา,ดร.จินดารัตน์ ชุมสาย ณ อยุธยา,คุณสริยา สิวายุ,คุณศิรินภา สว่างล้ำ,คุณอวัสดา ปกมนตรี,คุณธนพร ฟักเขียว ฯลฯ ได้อย่างน่าประทับใจ นอกจากนี้ยังมีการแสดงชุดพิเศษทั้งจากครอบครัวและเพื่อนสนิทที่ตั้งใจมาร่วม Surprise คุณรัญชา เรียกเสียงฮือฮาให้กับแขกภายในงานได้เป็นอย่างดี อาทิ การแสดงชุดผีเสื้อราตรี โดย คุณรมณีย์ เธียรประสิทธิ์ น้องสาว,ปณิธยา เธียรประสิทธิ์ และ สุดาภา เธียรประสิทธิ์ หลานสาว การแสดงร้องเพลงจากครอบครัวเธียรประสิทธิ์ การแสดงชุดพิเศษจาก คุณบุญญาดา กฤติยะโชติกุล เพื่อนสนิท พร้อมเหล่าสมาชิกซอนต้า กรุงเทพฯ 9 และมินิคอนเสิร์ต โดย อู๋-ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา, แมน-วทัญญู มุ่งหมาย และ แมงปอ AF 10 ปริศญา คูหามุข

บรรยากาศภายในงานจึงเปี่ยมล้นไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนาน ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับ ครอบครัวบริบาลบุรีภัณฑ์ ครอบครัวเธียรประสิทธิ์ ผู้ร่วมสนับสนุนการจัดงานทุกท่าน และแขกผู้มีเกียรติ 400 ท่านที่ร่วมบริจาคเงินให้เด็กด้อยโอกาส มูลนิธิเด็กโสสะฯ อยากบอกว่าปลื้มปีติและชื่นใจเป็นที่สุด
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ