กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ศึก"วันเฮง-ฟูกูฮาร่า"ภาค 2แถลงข่าวเป็นทางการแล้ว

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 20:00:15 | 9


ศึก"วันเฮง-ฟูกูฮาร่า"ภาค 2แถลงข่าวเป็นทางการแล้ว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 20:00:15 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

ศึก
ศึก"วันเฮง-ฟูกูฮาร่า"ภาค 2แถลงข่าวเป็นทางการแล้ว

ศึก"วันเฮง-ฟูกูฮาร่า"ภาค 2แถลงข่าวเป็นทางการแล้ว

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 20:00:15


ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ เผยจัดหนัก โชว์คอนเสิร์ต พร้อมคาราวานสินค้าราคาถูก ลั่นพร้อมส่ง วันเฮง ซีพีเอฟ ป้องกันแชมป์โลก WBC รุ่น 105 ปอนด์ ต่างแดน ดูโอกาสรอความพร้อมไฟเขียวแน่นอน ขณะที่วันเฮงยืนยันไม่ประมาท คู่ปรับเก่า ทัตสึยะ ฟูกูฮาร่า(ญี่ปุ่น) อ้อนแฟนมวยช่วยเชียร์ วันศุกร์ที่ 31 พ.ค. นี้ ณ ลานอเนกประสงค์ หน้าศาลากลาง จ.ฉะเชิงเทรา ช่อง 7 HD เวลา 13.45-15.45 น.

เมื่อเวลา 14.00 น. วันพฤหัสบดีที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมา ณ เพชรยินดีคองด้อม (ค่ายมวยเพชรยินดีอะคาเดมี่) ซ.จรัญสนิทวงศ์ 34 กทม. บริษัทเพชรยินดี บ๊อกซิ่งโปรโมชั่น ร่วมกับ บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ได้แถลงข่าวศึกยอดมวยโลก ซีพีเอฟเขย่าบัลลังก์โลก วันศุกร์ที่ 31 พ.ค. นี้ ณ ลานอเนกประสงค์ หน้าศาลากลาง จ.ฉะเชิงเทรา โดยมี ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการบริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) เป็นประธานจัดการแข่งขัน เป็นประธานแถลงข่าวพร้อมด้วย ''เสี่ยตังค์'' ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์, นายสุรพจน์ วงจิวาณิช ตัวแทน WBC โดยมีรายละเอียดดังนี้

ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการบริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) เป็นประธานจัดการแข่งขัน ในฐานะประธานแถลงข่าว ได้เผยว่า การชกป้องกันแชมป์โลกของวันเฮงครั้งนี้ถือเป็นไฟต์สำคัญ เนื่องจากผู้ท้าชิงจากญี่ปุ่นเป็นถึงอดีตแชมป์โลก แม้ว่าจะเคยชกกันมาแต่ก็ไม่ใช่งานง่าย พร้อมกันนี้ยังเผยว่า ตนพร้อมที่จะส่งวันเฮงไปพิสูจน์ตนเองยังต่างแดนหากมีความพร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะการไปชกต่างประเทศนั้น เหมือนเข็มขัดแชมป์กระเด็นไปครึ่งหนึ่งแล้ว ทั้งนี้ หากทุกอย่างพร้อมเมื่อไหร่ ตนยินดีไฟเขียวให้นักชกในสังกัดโกอินเตอร์แน่นอน

นอกจากนี้ ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ยังได้เผยอีกว่า ในรายการมวยนัดดังกล่าว บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ได้จัดคาราวาน สินค้าราคาถูกเพื่อช่วยเหลือประชาชนลดค่าครองชีพ พร้อมกับมีคอนเสิร์ตให้ชาว จ.ฉะเชิงเทรา ได้ชมกันแบบเต็มอิ่ม โดยคาราวานสินค้าจาก ซีพีเอฟ และคอนเสิร์ต จะเริ่มในวันที่ 24-31 พ.ค.นี้

ส่วนทางด้าน ''เสี่ยตังค์'' ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ผู้จัดการแข่งขันได้เผยว่า ตนพร้อมเดินหน้าตามนโยบายผู้สนับสนุน ให้วันเฮงไปป้องกันแชมป์ต่างประเทศ โดยก่อนหน้านี้ก็เกือบประสบความสำเร็จแล้ว ทว่าว่าที่คู่ชกของวันเฮงชาวญี่ปุ่น สึบาสะ โคอุระ ดันมาพลาดท่าแพ้น็อกเสียแชมป์ OPBF ให้กับนักชกชาวฟิลิปปินส์ไปเสียก่อน อย่างไรก็ดี ตนยังไม่หยุดความคิดที่จะพิสูจน์นักชกในสังกัดด้วยการส่งออกไปชกต่างประเทศแน่นอน
พร้อมกันนี้เจ้าของแชมป์โลก WBC รุ่นมินิมัมเวต 105 ปอนด์ จาก จ.มหาสารคาม วันเฮง ซีพีเอฟ ได้ยืนยันความพร้อมว่าตนนั้นร่างกายฟิต พร้อมที่จะขึ้นชกป้องกันแชมป์ครั้งที่ 11 กับคู่ปรับเก่าแล้ว แม้ว่าจะเคยชนะมาก็จะไม่ประมาทเด็ดขาด ส่วนเกมการชกบนเวทีนั้นตนไม่ขอยืนยันว่าจะน็อกคู่ต้อสู้ได้หรือไม่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจังหวะและโอกาสบนเวที

ส่วนคู่มวยในรายการมีดังนี้ เปิดหัว ยอดมงคล ซีพีเอฟ ชิงแชมป์ OPBF SILVER 115 ปอนด์ ที่ว่างกับ มาร์ซอน คาบิลล่า (ฟิลิปปินส์), คู่เอกนำรายการ วันเฮง ซีพีเอฟ ป้องกันแชมป์โลก WBC 105 ปอนด์ กับ ทัตสึยะ ฟูกูฮาร่า (ญี่ปุ่น), วันชนะ ซีพีเอฟ เจอกับ เพชรสมิง ศักดิ์ภิญโญ, ก้องฟ้า ซีพีเอฟ เจอกับ โชคอนันต์ ทวินยิมส์, ปฐมศึก เอกวียิม เจอกับ เพชรมั่นคง ศิษย์ครูยอด และ เพชรสยาม ส.สมัยศึก เจอกับ สมุทร ศิษย์อรัญ
อนึ่ง ตรวจร่างกายและชั่งน้ำหนักอย่างเป็นทางการและประชุมกติกาจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค.นี้ ที่โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม กทม. เริ่มเวลา 11.00 น.


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ