กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

โปรจีนหวดขึ้นนำวันแรกสวิง สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:57:59 | 19


โปรจีนหวดขึ้นนำวันแรกสวิง สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:57:59 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

โปรจีนหวดขึ้นนำวันแรกสวิง สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต
โปรจีนหวดขึ้นนำวันแรกสวิง สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต

โปรจีนหวดขึ้นนำวันแรกสวิง สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:57:59


''โปรจีน'' ณัฐวัฒน์ สุวจนกรณ์ โชว์ฟอร์มขึ้นนำเดี่ยวศึกกอล์ฟ โคแซงชั่น สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต รอบแรก ณ สนามลากูน่า กอล์ฟ ภูเก็ต แบบพาร์ 70 ระยะ 6,566 หลา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมา หลังหวด 8 อันเดอร์พาร์ 62 โดยที่มี แดนนี่ มาสริน โปรชาวอินโดนีเซีย และ นิติธร ทิพย์พงษ์ ตามหลังแค่สโตรกเดียว
รายการนี้เป็นแมตช์ โคแซงชั่น ระหว่าง เอดีที ทัวร์ และ สิงห์ ออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ชิงเงินรางวัล 2 ล้านบาท แชมป์รับ 300,000 บาท และยังมีการคิดคะแนนอันดับโลก (OFFICIAL WORLD GOLF RANKING) โดยมีนักกอล์ฟเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 144 ราย แข่งขันกันทั้งสิ้น 4 วัน 72 หลุม หลังจบการแข่งขันวันที่ 2 จะมีการตัดตัว โดยคัดเอานักกอล์ฟ 50 อันดับแรกหรือเสมอ เข้าไปแข่งใน 2 วันสุดท้าย

จบการแข่งขันวันแรกผลปรากฏว่า ''โปรจีน'' ณัฐวัฒน์ สุวจนกรณ์ สวิงหนุ่มวัย 23 ปีจาก กทม. ที่กำลังมองหาแชมป์แรกในศึกออลไทยแลนด์กอล์ฟ ทัวร์ พัตเตอร์ร้อนด้วยการทำไป 8 อันเดอร์พาร์ 62 จากผลงาน 1 อีเกิล 6 เบอร์ดี้ ไม่มีเสียโบกี้เลย

"โปรจีน" ที่เทิร์นโปรมาได้ 5 ปี และเคยคว้าแชมป์ระดับอาชีพเพียงรายการเดียวคือในศึก เอดีที ทัวร์ รายการ พีจีเอ็ม ดารูลามาน แชมเปี้ยนชิพ ที่ประเทศมาเลเซีย เมื่อปี 2017 กล่าวว่า ''วันนี้ถือว่าเซตสนามมาได้ดีมาก และเข้ากับการเล่นของตัวเอง วันนี้ถือว่าเกมพัตต์เป็นพระเอกเลย เพราะไม่ว่าจะอยู่ในระยะไหนก็ทำได้ แถมมีพัตต์ไกลๆ ลงไปหลายหลุมด้วย ถือว่าออกสตาร์ตได้ดี คงจะเล่นในเกมของตัวเองต่อไป''

สำหรับอันดับ 2 ร่วมเป็น แดนนี่ มาสริน โปรชาวอินโดนีเซีย ที่วันนี้ทำไป 7 อันเดอร์พาร์ 63 เท่ากับ ''โปรฟีเวอร์'' นิติธร ทิพย์พงษ์ โดยมี ''โปรโอ๊ต'' ถีรวัฒน์ แก้วศิริบัณฑิต ตามมาที่สกอร์ 6 อันเดอร์พาร์ 64 ขณะที่กลุ่ม 5 อันเดอร์พาร์ 65 ประกอบไปด้วย ปิยะ สว่างอรุณพร, กัมลาศ นาเมืองรักษ์, โคสุเกะ ฮามาโมโต้, มิเกล การ์เบลโญ่ (อาร์เจนตินา) และ คิม จูฮยุง (เกาหลีใต้)

ด้านโปรไทยคนอื่นๆ ที่น่าสนใจ ภาณุวัฒน์ หมื่นเหล็ก, ชลทิตย์ ชื่นบุญงาม, ตะวัน พงศ์พันธุ์, บวร ชัยศรี, กิตติพร ชวนะพงศ์, ธรรมนูญ ศรีโรจน์, สดมภ์ แก้วกาญจนา, กษิดิศ เล็บครุฑ และ ชนะโชค เดชภิรัตนมงคล รั้งที่สกอร์ 4 อันเดอร์พาร์ 66 ขณะที่ ปิติภัทร ปิติมานะอารี, พศวีร์ เลิศวิไล, ภูมิ ภัทโรพงศ์ และ ภัคตร์ ประดิษฐ์แท่น ทำสกอร์ 3 อันเดอร์พาร์ 67


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ