กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

อาฒยา แชมป์สวิงสมัครเล่น ไทยแลนด์ เลดี้ย์สฯ

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:56:50 | 18


อาฒยา แชมป์สวิงสมัครเล่น ไทยแลนด์ เลดี้ย์สฯ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:56:50 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/promotion.html

อาฒยา แชมป์สวิงสมัครเล่น ไทยแลนด์ เลดี้ย์สฯ
อาฒยา แชมป์สวิงสมัครเล่น ไทยแลนด์ เลดี้ย์สฯ

อาฒยา แชมป์สวิงสมัครเล่น ไทยแลนด์ เลดี้ย์สฯ

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:56:50


อาฒยา ฐิติกุล สวิงสาวทีมชาติไทย โชว์ฟอร์มหวดเพิ่มอีก 5 อันเดอร์พาร์ 67 หยิบแชมป์กอล์ฟสมัครเล่นหญิง "สิงห์ ไทยแลนด์ เลดี้ย์ส อเมเจอร์ โอเพ่น แชมเปี้ยนชิพ" ครั้งที่ 27 ที่ สนามอมตะสปริง คันทรี่คลับ จ.ชลบุรี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พค.ที่ผ่านมา ด้าน "ควีน" พรรณรายณ์ มีสมอรรถ รั้งอันดับ 2
รายการนี้ สมาคมกีฬากอล์ฟสตรี ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด, สนาม อมตะ สปริง คันทรี่คลับ และผู้สนับสนุนอื่นๆ ร่วมจัดการแข่งขัน โดยครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 27 แข่งขันกัน ระหว่างวันที่ 14-16 พฤษภาคม ศกนี้ ที่สนามอมตะสปริง คันทรี่คลับ แบบพาร์ 72 ระยะ 6,248 หลา จ.ชลบุรี ซึ่งมีนักกอล์ฟเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 92 ราย จาก 11 ประเทศได้แก่ อังกฤษ, ออสเตรเลีย, อินเดีย, ปากีสถาน, ศรีลังกา, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ญี่ปุ่น, เวียดนาม และไทย โดยมีนักกอล์ฟไทยเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 58 ราย แชมป์รับถ้วยพระราชทานจำลองของสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินีในรัชกาลที่ 7 ขณะที่ แชมป์ในไฟล์ทต่างๆได้รับถ้วยแก้วเจียระไน ทีมชนะเลิศประเภทคะแนนรวม จะได้รับถ้วยเกียรติยศของ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี และยังมีรางวัลโฮลอินวันทุกหลุมพาร์ 3 โดยได้รับการสนับสนุนจากสมาคมกีฬากอล์ฟสตรี, Betty Thai Silk & Jewellers,บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด (มหาชน)และบริษัท ไทยโตชิบา อุตสาหกรรม จำกัด อีกด้วย

จบการแข่งขันวันสุดท้าย ผลปรากฏว่า "น้องจีน" อาฒยา ฐิติกุล สวิงสาววัย 16 ปีจาก อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี โชว์ฟอร์มสมราคาเต็ง 1 ด้วยการคว้าแชมป์ไปแบบไร้คู่ต่อกร หลังหวดเพิ่มอีก 5 อันเดอร์พาร์ 67 จากผลงาน 5 เบอร์ดี้ไม่มีเสียโบกี้เลย ทำสกอร์รวม 14 อันเดอร์พาร์ 202 รับถ้วยแชมป์ไปครอง

นักกอล์ฟสาวจาก ราชบุรี เผยว่า "ดีใจ และเป็นเกียรติมากที่คว้าแชมป์ได้ เพราะเล่นเป็นปีที่ 3 แล้ว วันนี้แม้ว่าสนามจะแฉะเล็กน้อยเพราะมีฝนตกในตอนเช้า แต่ก็ถือว่าท้าทาย ขอบคุณสมาคมกีฬากอล์ฟสตรี สนามอมตะสปริงฯ ผู้สนับสนุนทุกท่าน และครอบครัว สำหรับรายการต่อไปคือเล่นให้กับทีมชาติที่ ไต้หวัน ในปลายเดือนนี้ ก่อนจะไปแข่งแมตช์โปร์ที่เกาหลีในต้นเดือนหน้า แล้วกลับมาแข่งในศึก เลดี้ย์ส ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ ที่สนามฟีนิกซ์โกลด์ ต่อไป ฝากทุกคนช่วยเชียร์ และให้กำลังใจด้วย"

ด้าน "ควีน" พรรณรายณ์ มีสมอรรถ สวิงสาวจาก ชลบุรี รั้งอันดับ 2 ที่สกอร์รวม 3 อันเดอร์พาร์ 213 และมี จุมพิตา จุลอักษร และ "หยิน" นิชา กันภัย รั้งอันดับ 3 ร่วมที่สกอร์รวม 2 อันเดอร์พาร์ 214 โดยประเภททีม สวิงสาวจาก สมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทย (ทีจีเอ) ทีม 2 ซึ่งประกอบไปด้วย อาฒยา ฐิติกุล, จุมพิตา จุลอักษร และ โยษิตา ขาวหนูนา คว้าแชมป์ ไปครองด้วยสกอร์รวม 16 อันเดอร์พาร์ (143-137-136) โดยที่มี ทีมสมาคมกีฬากอล์ฟสตรี รั้งอันดับ 2 และทีม ซิม-300 คว้าอันดับ 3 ด้านประเภท มิดอเมเจอร์ และ เอเวอร์กรีน ไอรีน เต็ง และ แววดาว จันต๊ะ ครองแชมป์ร่วมกัน โดยที่มี โรซาริโอ ลิม คว้าอันดับ 3


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ