กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

''กมลวรรณ-โยษิตา'' คว้าแชมป์คู่หวดพีทีทีเอเชียน

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:54:03 | 29


''กมลวรรณ-โยษิตา'' คว้าแชมป์คู่หวดพีทีทีเอเชียน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:54:03 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/promotion.html

''กมลวรรณ-โยษิตา'' คว้าแชมป์คู่หวดพีทีทีเอเชียน
''กมลวรรณ-โยษิตา'' คว้าแชมป์คู่หวดพีทีทีเอเชียน

''กมลวรรณ-โยษิตา'' คว้าแชมป์คู่หวดพีทีทีเอเชียน

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:54:03


การแข่งขันเทนนิสเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี เก็บคะแนนสะสมเอเชีย รายการ ''พีทีที เอเชียน โฟร์ทีน แอนด์ อันเดอร์ 2019'' ครั้งที่ 2 ที่ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 16 พ.ค. ในประเภทคู่ เป็นรอบชิงชนะเลิศ ธานี แสนยาอุโฆษ ประธานฝ่ายพัฒนาเยาวชน สมาคมกีฬาเทนนิสฯ เป็นประธานมอบรางวัลแก่นักกีฬา
โดยผลการแข่งขันประเภทหญิงคู่ กมลวรรณ ยอดเพ็ชร และ โยษิตา ศรีพร สองนักเทนนิสเยาวชนหญิงไทย ช่วยกันหวดเอาชนะ เดลิลาห์ คุโรเนน จากสวีเดน และ คิมเบอร์ลีย์ แม็คเคนซี จากฟิลิปปินส์ ได้ 2-0 เซต 6-4 และ 7-5 คว้าแชมป์ไปครอง

ด้านชายคู่ รอบชิงชนะเลิศ ตรัน คว็อก เคือง (เวียดนาม) /มินห์ ตวน ดิงห์ เวียต (เวียดนาม) ชนะ หลิน หยาน หยาง (ไต้หวัน) /เหงียน ดัง (เวียดนาม) 2-0 เซต 6-3, 6-4 ได้แชมป์ไปครอง

ขณะที่ประเภทชายเดี่ยว รอบรองชนะเลิศ ''พัตเตอร์'' ธนภัทร บุศราวงศ์ นักเทนนิสเยาวชนไทย มือวางอันดับ 1 ของรายการ พบกับ เหงียน ดัง จากเวียดนาม ปรากฏว่าธนภัทรเล่นได้ตามฟอร์มของตัวเอง ทำให้เอาชนะได้อย่างขาดลอย 2-0 เซต 6-1, 6-0 ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศกับ มินห์ ตวน ดิงห์ เวียต จากเวียดนาม ที่ตัดเชือกชนะ นิกิล มุกเฮร์จี มือวาง 2 จากอินเดีย 2-0 เซต 6-4, 6-4

ส่วนหญิงเดี่ยว รอบรองชนะเลิศ เดลิลาห์ คุโรเนน (มือวาง 4-สวีเดน) ชนะ ชาร์ล็อตต์ โยว (สิงคโปร์) 6-4, 6-4 เข้าไปชิงกับ หลี่ยา ชู (ไต้หวัน) ที่ตัดเชือกชนะ ปูตู ปริบาดี้ (มือวาง 6-อินโดนีเซีย) 6-1, 6-2

ภาพจาก:facebook.com/สมาคมกีฬาเทนนิส-ลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย-ในพระบรมราชูปถัมภ์


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ