กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ตบะแตก!แร็กเกตออสซี่อาละวาดหนักในสนาม

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:52:29 | 30


ตบะแตก!แร็กเกตออสซี่อาละวาดหนักในสนาม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:52:29 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

ตบะแตก!แร็กเกตออสซี่อาละวาดหนักในสนาม
ตบะแตก!แร็กเกตออสซี่อาละวาดหนักในสนาม

ตบะแตก!แร็กเกตออสซี่อาละวาดหนักในสนาม

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:52:29


นิค คีร์จิออส อาละวาดเต็มที่ในรอบสองของรายการ อินเตอร์นาซิโอนาลี่ บีเอ็นแอล ดิ อิตาเลีย โดยเขาถึงขนาดขว้างแร็กเกตและปาเก้าอี้ ก่อนที่จะเดินออกจากสนามทั้งที่การแข่งขันยังไม่จบจนทำให้โดนปรับแพ้
นิค คีร์จิออส นักเทนนิสชายชาวออสเตรเลีย ก่อเรื่องอาละวาดในการแข่งขันรอบสอง ศึกอินเตอร์นาซิโอนาลี่ บีเอ็นแอล ดิ อิตาเลีย ที่เจอกับ แคสเปอร์ รุด จนถึงขั้นมีการขว้างปาสิ่งของ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ในเกมที่สามของเซตที่สาม คีร์จิออส ไปพูดหยาบคายบางอย่างจนทำให้เขาโดนปรับแพ้ในเกมดังกล่าว ซึ่งนักหวดมือ 36 ของโลก ก็ไม่พอใจมากๆ จนพูดบางอย่างกับอัมไพร์ แต่อีกฝ่ายก็ไม่รับฟังคำแก้ตัวใดๆ ของเขาทั้งนั้น

ด้วยความที่โมโหสุดขีด คีร์จิออส เลยขว้างแร็กเกตทิ้งกับพื้นสนามแบบเต็มแรง ก่อนที่จะขว้างเก้าอี้ลงไปในบริเวณสนามแข่ง ท่ามกลางความตกใจของคนดู โดยเจ้าตัวยังไปพูดกับอัมไพร์อีกว่า "ฉันใช้พลังงาน 100 เปอร์เซ็นต์ในการรับมือกับไอ้งี่เง่าอย่างหมอนี่ พอกันที พอแล้วโว้ย ฉันไม่เล่นอีกแล้ว ฉันไม่สนใจอะไรทั้งนั้น"

หลังจากนั้น คีร์จิออส ก็หยิบกระเป๋าของตัวเองขึ้นมา แล้วเดินออกจากสนามหน้าตาเฉย ซึ่งนั่นก็ทำให้เขาโดนปรับแพ้ทันที โดยหลังจากนั้นเขาพิมพ์ข้อความหัวเราะแบบประชดประชนลง ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดังด้วย ก่อนที่จะพิมพ์อีกข้อความว่าพอดีตอนนั้นเขาโดนอารมณ์ครอบงำมากไปหน่อย พร้อมกับขอโทษสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น

หลังจากที่ คีร์จิออส ก่อเหตุดังกล่าว สมาคมเทนนิสอาชีพชาย (เอทีพี) ก็สั่งปรับเงินเขาเป็นจำนวน 20,000 ยูโร (ประมาณ 720,000 บาท) และขู่ว่าเขาอาจจะโดนตัดสิทธิ์จากการแข่งขันได้ ถ้ายังก่อเหตุแบบนี้อีก


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ