กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

โค้ชลิงเผยบ้านค่ายมีสิทธิ์แชมป์โซนได้

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:51:04 | 36


โค้ชลิงเผยบ้านค่ายมีสิทธิ์แชมป์โซนได้

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:51:04 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

โค้ชลิงเผยบ้านค่ายมีสิทธิ์แชมป์โซนได้
โค้ชลิงเผยบ้านค่ายมีสิทธิ์แชมป์โซนได้

โค้ชลิงเผยบ้านค่ายมีสิทธิ์แชมป์โซนได้

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:51:04


''โค้ชลิง'' วิมล จันทร์คำ กุนซือใหญ่บ้านค่าย ยูไนเต็ด รองจ่าฝูงไทยลีก 4 โซนตะวันออก มั่นใจหลังจากเสริมทัพผู้เล่นคุณภาพงานนี้อาจมีเซอร์ไพรส์ลุ้นแชมป์โซนตะวันออก
''โค้ชลิง'' วิมล จันทร์คำ กุนซือใหญ่บ้านค่าย ยูไนเต็ด ทีมรองจ่าฝูงไทยลีก 4 โซนตะวันออก มั่นใจหลังจากมีการเสริมทัพผู้เล่นคุณภาพในช่วงตลาดซื้อขายเปิดขึ้นนั้นจะสามารถรกษามาตรฐานที่ดีเอาไว้ และมีลุ้นที่จะเข้าป้ายไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก หรืออาจจะมีเซอร์ไพรส์ให้แฟนบอลได้เฮด้วยการควาแชมป์โซน แต่อย่างไรก็จะไม่ประมาท จะร่วมกับทีมงานและนักเตะทุกคนทำงานหนักตลอดเวลา เตรียมความพร้อมของทีมให้ดีที่สุดในแต่ละเกมที่จะลงสนาม

โค้ชลิงยังเผยอีกว่า อยากให้แฟนบอลบ้านค่าย ยูไนเต็ด มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับนักเตะและทีมงาน เพราะว่าเสียงเชียร์คือหนึ่งตัวแปรสำคัญในการช่วยทีมกดดันคู่แข่งขัน และยังเป็นกำลังใจให้กับทุกคนในทีมที่พร้อมจะสร้างผลงานที่ดีที่สุดออกมาให้ได้


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ