กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

โค้ชง้วนลั่นบีจีจบเลกแรกต้อง 40 แต้ม

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:49:26 | 29


โค้ชง้วนลั่นบีจีจบเลกแรกต้อง 40 แต้ม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:49:26 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/about.html

โค้ชง้วนลั่นบีจีจบเลกแรกต้อง 40 แต้ม
โค้ชง้วนลั่นบีจีจบเลกแรกต้อง 40 แต้ม

โค้ชง้วนลั่นบีจีจบเลกแรกต้อง 40 แต้ม

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:49:26


''โค้ชง้วน'' สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผอ.สโมสร ''เดอะ แร็บบิต'' บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จ่าฝูงของศึกไทยลีก 2 วางเป้าหมายจบเลกแรกจะต้องมีไม่น้อยกว่า 40 แต้ม เพื่อเลกสองจะได้เปิดกว้างมากยิ่งขึ้นในการจะกลับขึ้นไปเล่นลีกสูงสุดอีกครั้ง
''โค้ชง้วน'' สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผอ.สโมสร ''เดอะ แร็บบิต'' บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จ่าฝูงของศึกไทยลีก 2 วางเป้าหมายจบเลกแรกจะต้องมีไม่น้อยกว่า 40 แต้ม เพื่อเลกสองจะได้เปิดกว้างสำหรับการเลื่อนชั้นกลับขึ้นไปเล่นในลีกสูงสุดอีกครั้ง

''โดยภาพรวมจาก 12 นัดที่ผ่านมาก็ถือว่าผลงานของเราเดินไปตามเป้าหมายที่ต้องการ แต่เกมที่เหลืออีก 5 นัดของเลกแรก ผมหวังว่าเราจะเก็บคะแนนให้ได้รวมกับของเก่าที่มีอยู่ตอนนี้หลังผ่านนัดที่ 12 เรามี 31 แต้ม เบ็ดเสร็จแล้วต้องไม่น้อยกว่า 40 แต้ม และจากโอกาสแล้วก็ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงมาก ทั้งนี้ก็เพื่อที่เราจะได้เดินทางสะดวกมากขึ้นในช่วงเลกสอง จะได้ไม่กดดันนักเตะจนเกินไป''

ขณะที่เรื่องของการเสริมทัพในช่วงเลกสองนั้นทาง ''โค้ชง้วน'' เผยว่า ยังไม่ได้มีการพูดคุยกับบอร์ดบริหาร เพราะนักเตะที่มีอยู่ก็ถือว่าทำผลงานที่ดีอยู่แล้ว แต่อย่างไร เมื่อตลาดเปิดก็ต้องเตรียมเสริมแน่ เพื่ออนาคตไว้สำหรับปีหน้าด้วย


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ