กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

หายห่วงอานนท์ดั้งหักแพทย์ดูแลแล้ว

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:44:57 | 22


หายห่วงอานนท์ดั้งหักแพทย์ดูแลแล้ว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:44:57 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/promotion.html

หายห่วงอานนท์ดั้งหักแพทย์ดูแลแล้ว
หายห่วงอานนท์ดั้งหักแพทย์ดูแลแล้ว

หายห่วงอานนท์ดั้งหักแพทย์ดูแลแล้ว

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:44:57


อัพเดทอาการบาดเจ็บของ อานนท์ บุษผา กองหน้าอยุธยา ยูไนเต็ด ที่ดั้งจมูกหักจากลีก คัพ อาการปลอดภัยดีแล้วแพทย์อนุญาตกลับไปพักที่บ้านได้คาดพักไม่น้อยกว่า 6 วีก
ความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของ อานนท์ บุษผา กองหน้าของทีม ''นักรบอโยธยา'' อยุธยา ยูไนเต็ด หลังได้รับจากเกมลีก คัพ 2019 รอบ 32 ทีมสุดท้าย ช่วงท้ายเกม แต่ทีมเปลี่ยนตัวครบแล้วทำให้ฝืนลงไปช่วยต่อในเกมเปิดบ้านพ่ายจุดโทษต่อราชบุรี มิตรผล เอฟซี 6-7 ซึ่งหลังจบเกมทางสโมสรต้นสังกัดได้นำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อเช็กอาการปรากฏว่าดั้งจมูกหัก

ล่าสุดนั้นทาง ''บังกิจ'' สุกิจ เลาะฟอ ผู้จัดการทีมได้ออกมาเผยถึงอาการบาดเจ็บของอานนท์ ว่าแพทย์ได้จัดการดันดั้งจมูกให้เข้าที่เรียบร้อยแล้ว และให้กลับมาพักรักษาตัวที่บ้านได้แล้ว โดยวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้จะต้องเดินทางไปตรวจอาการอีกครั้ง ทำให้คาดว่าทางอานนท์ อาจจะต้องพัก 3-4 สัปดาห์เลยทีเดียวกว่าที่จะกลับมาช่วยทีมได้เต็มที่เหมือนเดิม


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ