กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เจแอลฉีดแสนล้มชลบุรีนัดหน้ามีอีก

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:44:15 | 22


เจแอลฉีดแสนล้มชลบุรีนัดหน้ามีอีก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:44:15 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/register.html

เจแอลฉีดแสนล้มชลบุรีนัดหน้ามีอีก
เจแอลฉีดแสนล้มชลบุรีนัดหน้ามีอีก

เจแอลฉีดแสนล้มชลบุรีนัดหน้ามีอีก

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:44:15


เจแอล เชียงใหม่ ยังคงสโลแกนเจ้าบุญทุ่ม ควักอีก 1 แสนบาทแจกทันทีหลังเปิดบ้านล้มชลบุรี เอฟซี 2-1 ในเกมลีก คัพ ''ส.ว.ก้อง'' ชูชัย เลิศพงศ์อดิศร ประธานสโมสรเผยสุดสัปดาห์นี้เกมลีกแจกอีก
''ช้างเผือก'' เจแอล เชียงใหม่ ทีมในศึกไทยลีก 2 ยังคงเป็นทีมเจ้าบุญทุ่ม ล่าสุดมีการอัดฉีดทันทีอีก 100,000 บาท หลับจบเกมที่เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด เปิดบ้านสนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี เอาชนะ ชลบุรี เอฟซี ทีมจากไทยลีก 1 ด้วยสกอร์ 2-1 ทำให้ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายของศึกลีก คัพ 2019 ต่อไป

โดยหลังจบเกมทาง ''ส.ว.ก้อง'' ชูชัย เลิศพงศ์อดิศร ประธานสโมสรเจแอล เชียงใหม่ ก็ได้นำเงินมอบเป็นโบนัส 100,000 บาท ให้ทัพช้างเผือก เพื่อนำไปแบ่งกัน สร้างขวัญกำลังใจให้กับการเดินหน้าสร้างผลงานที่ดีต่อไป

''แน่นอนว่าเราจะมีโบนัสให้กับทุกคนเสมอในแทบจะเรียกว่าทุกเกมแข่งขัน อยู่ที่ว่านักเตะและทีมงานจะสามารถเก็บได้หรือไม่เท่านั้น ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นขวัญกำลังใจและสร้างแรงกระตุ้นให้กับทุกคนในทีม ซึ่งก็แน่นอนว่าเกมลีกนัดต่อไปวันเสาร์ที่ 18 พ.ค. เปิดบ้านอีกครั้งรับราชนาวี หากทำได้ผมและทีมงานผู้ใหญ่ในจังหวัดรวมถึงผู้สนับสนุนก็ยินดีตอบแทนทุกคนอีกครั้ง'' ส.ว.ก้อง กล่าวปิดท้าย


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ