กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

นักเตะท่าเรือร่วมประมูลเสื้อช่วยแฟนบอลที่เสียชีวิต

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:43:13 | 22


นักเตะท่าเรือร่วมประมูลเสื้อช่วยแฟนบอลที่เสียชีวิต

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:43:13 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/contact.html

นักเตะท่าเรือร่วมประมูลเสื้อช่วยแฟนบอลที่เสียชีวิต
นักเตะท่าเรือร่วมประมูลเสื้อช่วยแฟนบอลที่เสียชีวิต

นักเตะท่าเรือร่วมประมูลเสื้อช่วยแฟนบอลที่เสียชีวิต

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:43:13


บรรดาแข้ง การท่าเรือ เอฟซี นำเสื้อแมตช์วอร์นของตัวเองออกประมูลช่วยแฟนบอลที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ขณะนั่งรถไปเชียร์ทีมรักพบหนองบัวพิชญ โดยจะมีการปิดยอดก่อนเกมที่จะเจอกับทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 18 พ.ค. นี้
จากกรณีที่แฟนบอล การท่าเรือ เอฟซี เสียชีวิต 5 ราย ที่ จ.ขอนแก่น ระหว่างนั่งรถไปเชียร์ทีมรักลงเล่นรอบ 32 ทีมสุดท้าย ลีก คัพ 2019 พบกับหนองบัวพิชญ เมื่อวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุดเหล่านักเตะสิงห์เจ้าท่านำเสื้อแข่งแมตช์วอร์นของตัวเองออกมาประมูล เพื่อช่วยครอบครัวที่สูญเสียคนรัก

เริ่มจาก สุมัญญา ปุริสาย ที่โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ''ผมขอใช้พื้นที่นี้เล่าเรื่องราวของผมกับพี่ๆ แฟนบอลท่าเรือครั้งแรก ผมตัดสินใจมาที่นี้เพราะแฟนบอลที่นี่ดีมาก เป็นแฟนบอลที่รักทีมสนับสนุนทีมอย่างจริงจัง นั่นคือหนึ่งในเหตุผลที่ผมมาที่สโมสรการท่าเรือ''

''ไม่น่าเชื่อว่าวันหนึ่งผมจะได้เจอกับแฟนบอลกลุ่มหนึ่งซึ่งผมไม่เคยรู้จักเขามาก่อนเลย เขามาดูพวกเราซ้อมกันที่สนามซ้อม นั่งดูพวกผมซ้อมจนเสร็จ มีพี่ผู้ชายคนหนึ่งเรียกผม ผมเดินไปหาเขาด้วยความเต็มใจ เพราะรู้ว่าเขาคือแฟนบอลท่าเรือ คำแรกที่เขาพูดกับผม ''ตั๊ก พี่มีเสื้อมาให้'' เราได้คุยกัน ถ่ายรูปกัน พี่เขาบอกผมอีกว่าแมตช์หน้าพี่จะทำรูปโปสเตอร์รูปตั๊กมาให้เซ็นนะ หลังจากนั้นผมบอกพี่เขาว่า ''พี่ครับแมตช์หน้าผมจะเก็บเสื้อแข่งของผมไว้ให้พี่นะครับ พี่ทำให้ผม ผมจะให้พี่คืนคับ'' ด้วยความเต็มใจจากใจ''

''ตั้งแต่วันนั้นผมยังไม่มีโอกาสให้เสื้อเขาเลย มากระทั่งผมมีโอกาสได้คุยกับพี่เขาอีกทีเขาอยากได้เสื้อแมตช์ที่จะเปิดบ้านเจอกับบียู ด้วยคำมั่นสัญญาของผมและความตั้งใจว่าแมตช์นี้แหละจะเก็บให้พี่เขาให้ได้ แต่สุดท้ายมันไม่มีวันนั้นอีกแล้ว ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าแฟนบอลกลุ่มแรกที่ชื่นชอบในตัวผมจะมาทิ้งพวกเราไปแบบนี้ พี่คือ ''สิงห์เจ้าท่า'' ตัวจริงสำหรับผม พี่ชายที่ชื่อ ''พี่มิ่ง'' และกลุ่มแฟนบอลสิงห์ออนทัวร์''

''ผมขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งในการจากไปของแฟนบอลท่าเรือทั้ง 5 ท่านด้วยนะครับ'' ''ทั้งหมดนี้ผมขอเปิดประมูลเสื้อแข่งของผมเพื่อนำเงินไปช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิตในครั้งนี้ด้วยนะครับ ปิดประมูลวันเสาร์นี้เวลา 12.00 นะครับ ขอบคุณจากใจครับ''

ด้าน ปกรณ์ เปรมภักดิ์ ปีกขวาจอมแอสซิสต์ ได้โพสต์ว่า ''ผม ปกรณ์ เปรมภักดิ์ ในนามนักฟุตบอลทีมการท่าเรือ รู้สึกเสียใจ และสะเทือนใจต่อการสูญเสียจากเหตุการณ์อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก'' ''จึงขอเปิดประมูลเสื้อของผม เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมาช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิต และครอบครัวผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ'' ''โดยเริ่มเปิดประมูลตั้งแต่ตอนนี้ และจะปิดประมูลในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ เวลา 12.00 น.''

ส่วน ทศพล ลาเทศ ปราการหลังจอมแกร่ง โพสต์ว่า ''ผมในนามนักฟุตบอลทีมการท่าเรือ รู้สึกเสียใจ และสะเทือนใจต่อการสูญเสียจากเหตุการณ์อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก
จึงขอเปิดประมูลเสื้อของผม เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมาช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิต และครอบครัวผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ''

''โดยเริ่มเปิดประมูลตั้งแต่ตอนนี้ และจะปิดประมูลในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ เวลา 12.00 น. ผู้ที่ประมูลได้ ผมจะมอบเสื้อให้ในแมตช์พบ แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่จะถึงนี้
ผู้ที่ประมูลได้ ผมจะมอบเสื้อให้ในแมตช์พบ แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่จะถึงนี้''

ขณะที่ บดินทร์ ผาลา ดาวยิงจอมเทคนิค โพสต์ว่า ''ผม บดินทร์ ผาลา ในนามนักฟุตบอลทีมการท่าเรือ ขอร่วมเปิดประมูลเสื้อของผม รายได้จากการประมูลทั้งหมดนี้ ผมจะนำไปสมทบเพื่อช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิต และผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันพุธ ที่ผ่านมา''


ฟาก วรวุฒิ ศรีสุภา ผู้รักษาประตูจอมหนึบ โพสต์ว่า ''จากเหตุการณ์สะเทือนใจที่เกิดขึ้นในวันพุธที่ผ่านมา ผมรู้สึกเสียใจกับการสูญเสียในครั้งนี้ พี่ๆ เป็นเสมือนอีกครอบครัวที่คอยตามเป็นกำลังใจให้ทีมการท่าเรือ และนักเตะเสมอมา ในวันที่ชนะ หรือแพ้ ผมจะเห็นพี่ๆ เหล่านี้ ส่งเสียงเชียร์ ร้องเพลง กอดคอกันในทุกๆ ครั้ง'' ''โดยเริ่มเปิดประมูลตั้งแต่ตอนนี้ และจะปิดประมูลในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ เวลา 12:00 น. ผู้ที่ประมูลได้ ผมจะส่งมอบเสื้อให้หลังจบการแข่งขันในบ้าน แมตช์ที่พบบียูครับ''

รัตนัย ส่องแสงจันทร์ นายด่านหน้าตี๋ โพสต์ว่า ''ผม เพียว รัตนัย ส่องแสงจันทร์ ในนามผู้รักษาประตู การท่าเรือ เอฟซี'' ''ขออนุญาตเปิดประมูลเสื้อที่ใส่ลงแข่งขันในแมตช์ TOYOTA LEAGUE CUP 2019 ที่ไปเยือนทีมหนองบัวพิชญในวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยจะปิดประมูลวันเสาร์ที่ 18 พ.ค. 12.00 น. ผมจะมอบให้ด้วยตัวเองในแมตช์เปิดบ้านวันที่ 18 พ.ค.''

''หลังจากที่เราได้ทราบข่าวแฟนบอลท่าเรือที่ตามมาเชียร์และส่งกำลังใจให้พวกผม ได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต 5 ราย บาดเจ็บ 3 ราย ผมจึงจะนำรายได้ทั้งหมดนี้ที่ได้จากการประมูลไปช่วยเหลือครอบครัวของผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ เพื่อตอบแทนความรักของพวกพี่ทั้ง 5 ที่มีต่อสโมสรของเรา ผมเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอยากช่วยให้ได้มากที่สุด เท่าที่เราจะส่งวีรชนท่าเรือของเราครั้งสุดท้ายได้ครับ ขอบคุณครับ''


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ