กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ฐิติพันธ์มีแววนั่งสำรองโออิตะรับชิมิสุ

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:36:44 | 20


ฐิติพันธ์มีแววนั่งสำรองโออิตะรับชิมิสุ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:36:44 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

ฐิติพันธ์มีแววนั่งสำรองโออิตะรับชิมิสุ
ฐิติพันธ์มีแววนั่งสำรองโออิตะรับชิมิสุ

ฐิติพันธ์มีแววนั่งสำรองโออิตะรับชิมิสุ

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:36:44


โออิตะ ทรินิตะ ทีมอันดับ 3 ของตารางมี 23 คะแนน เท่ากับ นาโงย่า แกรมปัส เอต ทว่าลูกได้เสียเป็นรองมีโอกาสขยับขึ้นรองจ่าฝูงเจ ลีก 2019หากเฝ้ารังเอาชนะ ชิมิสุ เอส พัลส์ ทีมรองบ๊วยของตารางได้ในวันเสาร์ที่ 18 พ.ค.นี้ตามเวลาไทย 14.00 น. ซึ่งเกมนี้ไม่มีถ่ายทอดสดที่เมืองไทย
โดยเกมนี้ โออิตะ ทรินิตะ ที่จะยึดทีมตัวจริงจากเกมบุกชนะโชนัน 1-0 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วลงเล่นต่อเนื่อง ทำให้ "เจ้านิว" ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กองกลางทีมชาติไทยที่ช่วงหลังหลุดเป็นสำรองนับตั้งแต่ข้อข้อมือร้าวเมื่อเดือนที่แล้วยังน่าจะต้องนั่งรอโอกาสเหมือนเดิมซึ่งส่วนหนึ่งน่าจะมาจากยังไม่ได้ถอดเฝือกอ่อน

ขณะที่ โนริอากิ ฟูจิโมโตะ ดาวยิงตัวหลักที่กดไปแล้ว 7 ประตู จาก 11 นัด บนลีกสูงสุดปีนี้และม่ข่าวว่าจะมีชื่อติดทีมชาติญี่ปุ่น ชุดใหญ่ จะเป็นแกนหลักในแนวรุกร่วมกับ คาซูกิ โคซูกะ และ เอโดะ โอไนวู เหมือนเดิม


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ