กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

''นายกเกียร์-เฉลิมพงษ์'' อาจโดนแบนหลังเหน็บเปา

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:32:02 | 15


''นายกเกียร์-เฉลิมพงษ์'' อาจโดนแบนหลังเหน็บเปา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:32:02 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/contact.html

''นายกเกียร์-เฉลิมพงษ์'' อาจโดนแบนหลังเหน็บเปา
''นายกเกียร์-เฉลิมพงษ์'' อาจโดนแบนหลังเหน็บเปา

''นายกเกียร์-เฉลิมพงษ์'' อาจโดนแบนหลังเหน็บเปา

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 17 พ.ค. 62 19:32:02


''นายกเกียร์'' ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ประธานสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี และ เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว กัปตันทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี อาจซวยย้อนหลัง เพราะการพาดพิงการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน ถ้ามีการส่งเรื่องไปถึงคณะพิจารณามารยาท
จากกรณีที่ ''นายกเกียร์'' ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ประธานสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี มีคลิปให้สัมภาษณ์ในเชิงต่อว่าคณะผู้ตัดสินซึ่งมีคำว่า ''เลว'' อยู่ด้วย ในเกมที่ทีมเปิดบ้านชนะสุพรรณบุรี เอฟซี 2-1 เมื่อวันที่ 12 พ.ค. ที่ผ่านมา ประกอบด้วย ผู้ตัดสิน : กชภูมิ มีศรีเดชา, ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 1 : ราเชนทร์ ศรีชัย, ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 2 : กษม ลอยมา, ผู้ตัดสินที่ 4 : วิวรรธน์ จำปาอ่อน, ผู้ควบคุมการแข่งขัน : น.อ.วีระยุทธ ศิริทรัพย์ และผู้ประเมินผู้ตัดสิน : สุเมธ สายแวว

ขณะเดียวกันกัปตัน ''สวาดแคท''อย่าง เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กตัวเองที่ชื่อ chalermpong kerdkaew ได้โพสต์รูปตัวเองพร้อมกับผู้ตัดสินในเกมอย่าง นิวัฒน์ อินสอาด ร่วมเฟรม จากการออกไปแพ้บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ของนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 0-2 ในไทยลีก 2019 เมื่อวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยใช้คำว่า ''อยากโดนอุ้มมั้ย ''รักษาสุขภาพดีๆ นะครับ'' ถือว่าเป็นการบ่งบอกถึงการปฏิบัติหน้าที่ของผู้ตัดสินคนนี้ในเกมดังกล่าว

ล่าสุดมีรายงานว่า คณะผู้ตัดสินสามารถเรียกร้องความเป็นธรรมในเรื่องดังกล่าวไปที่คณะกรรมการพิจารณาวินัยมารยาท สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เพื่อให้ลงโทษแบนได้เช่นกัน เพราะเป็นการทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงในที่สาธารณะ อีกทั้งยังมีหลักฐานประกอบอยู่แล้วด้วย แต่ตอนนี้ยังไม่มีใครที่จะทำเรื่องนี้เข้าไปสู่คณะดังกล่าว


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ